Cảnh sát liên bang Mỹ hạ sát một kẻ bị truy lùng ở Georgia

Cảnh sát liên bang Mỹ hạ sát một kẻ bị truy lùng ở Georgia

Shares

Một người đàn ông tình nghi bắn các cảnh sát viên ở thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia, hồi tuần qua, đã bị bắn chết trong cuộc chạm súng với cảnh sát liên bang hôm Thứ Sáu khi họ tìm cách bắt giữ ông, theo giới hữu trách.

Đại Úy Cliff Chandler thuộc Sở Cảnh Sát East Point cho hay các nhân viên cảnh sát tư pháp liên bang Mỹ tìm cách bắt giữ nghi can trong vụ nổ súng hôm 27 Tháng Bảy sau khi theo dấu ông đến khu chung cư Camp Creek ở thành phố East Point.

Người đàn ông thiệt mạng được cho biết tên là Jamarion Rashad Robinson, 26 tuổi, theo phát ngôn viên cơ quan điều tra tiểu bang Georgia, ông Scott Dutton.

Tuy nhiên, ông Dutton cho hay không thể xác nhận đây chính là người nổ súng bắn vào cảnh sát tuần qua.

Các nhân viên cảnh sát tư pháp liên bang hôm Thứ Sáu tìm cách đưa trát bắt về tội hành hung cảnh sát, nhưng người này không chịu ra khỏi căn chung cư, theo ông Chandler.Giới hữu trách sau đó phá cửa xông vào và nghi can nổ súng bắn vào họ. Cảnh sát bắn trả khiến người này thiệt mạng.

Ông Dutton cho hay không nhân viên công lực nào bị thương tích trong vụ này.

Một nhân chứng tại khu chung cư cho đài WSB-TV hay rằng ông chuẩn bị đi làm thì thấy một xe của cảnh sát liên bang và xe tuần tiễu của cảnh sát địa phương kéo tới. Sau đó ông nghe thấy tiếng ra lệnh “bỏ súng xuống!” và sau đó là tiếng súng nổ.

Không ai bị thương trong vụ nổ súng bắn vào cảnh sát tuần qua. Giới hữu trách lúc đó cho hay họ nghĩ nghi can có thể bị bệnh tâm thần.

Nguồn: Theo Báo Người Việt

Shares

20 queries in 2.242 seconds.