Cảnh sát bắt nghi can vụ xác người để trong túi xách tại Massachusetts

Cảnh sát bắt nghi can vụ xác người để trong túi xách tại Massachusetts

Shares

Tòa nhà công ty Biogen Inc., gần nơi tìm thấy túi xách có xác người. (Hình: AP Photo/Biogen)

Một túi xách trong chứa các phần thân thể người được tìm thấy bên ngoài một tòa nhà đặt văn phòng công ty kỹ thuật sinh học ở thành phố Cambridge sáng ngày Thứ Bảy, và một người đàn ông sau đó bị bắt vì tình nghi có liên quan đến khám phá ghê rợn này, theo giới hữu trách.

Túi nói trên được tìm thấy khoảng trước 8 giờ sáng gần một tòa nhà đặt văn phòng của công kỹ thuật sinh học Biogen Inc. và cách trạm cảnh sát chỉ một khu phố, theo Biện Lý Middlesex County, bà Marian T. Ryan, cho hay.

Hình ảnh video an ninh của khu vực này giúp cảnh sát tìm đến một khu chung cư đối diện bên kia đường, nơi có thêm các phần thân thể người ta được tìm thấy để ngoài lối đi, theo giới hữu trách.

Tất cả các phần cơ thể này được cho là của một người, với cái chết này hiện được xem là vụ án mạng, theo Biện Lý Ryan.

Bà loan báo điều này trong cuộc họp báo vào chiều tối ngày Thứ Bảy, cho hay có một nghi can bị bắt, nhưng không cho biết chi tiết nào khác. Tên của nạn nhân cũng không được thông báo.

Biện Lý Ryan cho hay nghi can sẽ được đưa ra trình diện tòa để nghe cáo trạng vào ngày Thứ Hai. Giới hữu trách không xác định là người bị bắt có phải là kẻ sát nhân hay không.

“Chúng tôi không nghĩ có sự đe dọa gì cho cộng đồng vào lúc này,” theo lời cảnh sát trưởng Cambridge, ông Robert Haas.

Khu vực nơi túi xách này được tìm thấy bao gồm cả quảng trường Kendall gần đại học MIT và Harvard Square.

Tòa nhà Biogen bị cô lập sáng ngày Thứ Bảy trong khi cảnh sát mở cuộc điều tra. Cảnh sát cũng cho hay sẽ hiện diện tại khu chung cư trong cả ngày Thứ Bảy để hộ tống cư dân ra vào nơi này.

Nguồn: Theo Báo Người Việt

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.