“Cần phải phũ với Memphis Depay”

Cựu tiền đạo người Hà Lan, Pierre van Hooijdonk cho rằng Memphis Depay đang được chiều quá sinh hư và cần có những người “phũ” với Depay để tài năng trẻ này tỏa sáng.

“Cần phải phũ với Memphis Depay”

Shares

Memphis Depay đang gây thất vọng lớn ở Man Utd vì lối chơi cá nhân màu mè nhưng thiếu hiệu quả. Không chỉ có phong độ kém cỏi, cầu thủ người Hà Lan còn bị chỉ trích vì lối sống ăn chơi vô độ.
Chính vì điều đó, Memphis đã bị HLV Van Gaal loại bỏ khỏi đội hình chính của Man Utd trong 2 trận đấu gần nhất. Theo Pierre van Hooijdonk, đây là phương pháp đúng để đưa Memphis phát triển đúng như kỳ vọng.
Cựu tiền đạo người Hà Lan nhận định: “Phải làm gì với một anh chàng như Memphis? Các HLV ĐTQG sẽ cần đến Memphis trong tương lai, bởi những phẩm chất của cậu ta.
Nhưng cậu ta cần thân thiện và bình dị hơn. Cậu ta cần vứt bỏ mọi thứ xung quanh và bắt đầu chơi bóng trở lại. Ai đó cần phải đối xử thật phũ với cậu ta.
Tất nhiên sẽ có khả năng Memphis quay sang chống lại bạn nếu bạn nói gì đó về tài năng cũng như hành vi của cậu ta. Trường hợp xấu nhất: cậu ta sẽ không muốn cống hiến bất cứ điều gì cho bạn nữa nhưng bạn vẫn cần phải cứng rắn.”
Bên cạnh đó, Pierre van Hooijdonk cũng tỏ ra rất thất vọng với tinh thần thi đấu của các tuyển thủ Hà Lan ở vòng loại Euro. Theo ông, có những cầu thủ đã bận chăm chút cho mái tóc của họ hơn là tìm cách giúp Hà Lan vượt qua vòng loại.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.