Cán mốc 100 bàn, MSN tự tin phá kỉ lục

Sau trận hủy diệt Eibar, bộ 3 tấn công của Barca đã cán mốc 100 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này.

Cán mốc 100 bàn, MSN tự tin phá kỉ lục

Shares

Ở loạt trận thuộc vòng 28 La Liga diễn ra đêm qua, Barca đã dễ dàng đè bẹp Eibar với tỉ số 4-0. Cũng giống trận đấu trước, Lionel Messi tiếp tục là điểm nhấn của Blaugrana với cú đúp bàn thắng. Hai pha lập công còn lại của đội bóng xứ Catalan được ghi bởi Munir El Haddadi và Luis Suarez.

Như vậy, tính tới thời điểm này, bộ 3 tấn công MSN của Barca đã cùng nhau ghi được tròn 100 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Trong số này, Luis Suarez đang là người dẫn đầu với 42 bàn. Xếp các vị trí tiếp theo lần lượt là Lionel Messi (35 bàn) và Neymar (23 bàn).

Ở mùa giải trước, MSN đã cùng nhau lập kỉ lục khi ghi tới 122 bàn thắng trên mọi đấu trường. Kỉ lục này hoàn toàn có khả năng sẽ bị xô đổ bởi họ chỉ cần ghi thêm 23 bàn thắng, trong khi Barca còn ít nhất 12 trận đấu nữa ở mùa giải này.

Trong 12 trận còn lại, Barca có 10 trận cuối cùng ở La Liga, 1 trận chung kết cúp Nhà Vua và trận lượt về vòng 1/8 Champions League với Arsenal. Tất nhiên, số trận đấu của Blaugrana sẽ tăng thêm nếu họ vượt qua Pháo thủ và tiến sâu ở Champions League mùa này.

Trong khi MSN đã cùng nhau ghi tới 100 bàn thắng ở mùa giải này thì bộ 3 tấn công BBC của Real Madrid mới chỉ ghi được 76 bàn. Cris Ronaldo đang là người dẫn đầu với 39 bàn. Tiếp đến là Benzema (23 bàn) và Gareth Bale (14 bàn).

Mặc dù đã nổ súng ở trận gặp Eibar đêm qua nhưng Luis Suarez vẫn chỉ xếp thứ 2 danh sách dội bom ở La Liga mùa này với 26 bàn, kém 1 bàn so với Cristiano Ronaldo, người mới bứt lên nhờ cú poker vào lưới Celta Vigo.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.