Cận cảnh nơi ăn, ở binh sĩ Không quân Nga tại Syria

Để đảm bảo sức khỏe cho binh sĩ, căn cứ không quân Nga ở Syria được triển khai hàng trăm khí tài đảm bảo hậu cần ngoài các chiến đấu cơ.

Cận cảnh nơi ăn, ở binh sĩ Không quân Nga tại Syria

Shares

Hãng thông tấn Sputnik của Nga vừa cho đăng tải những hình ảnh độc quyền về cuộc sống bên trong căn cứ không quân Nga ở Syria. Được biết cho tới thời điểm hiện tại Không quân Nga đã điều động đến Syria hơn 50 máy bay quân sự các loại. Trong ảnh là các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật Nga đang lắp bom thông thường OFAB cho một chiếc cường kích Su-24.

1

Theo Bộ quốc phòng Nga cho biết, đã điều động các loại máy bay chiến đấu như Su-24, Su-25 và Su-34 cho các đợt không kích đầu tiên ở Syria cùng với đó là sự hỗ trợ của các loại máy bay trinh sát không người lái. Trong hình là hai chiếc Su-24 đang đóng tại sân bay gần Latakia.

2

Quân đội Nga đã chính thức triển khai quân cùng các phương tiện kỹ thuật đến căn cứ không quân của Syria nhằm phục vụ cho các hoạt động không kích chống lại IS. Hình ảnh những chiếc cường kích Su-34 đang được nhân viên kỹ thuật Nga bảo dưỡng tại Syria.

3

Đại tá Igor Klimov – một phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Nga trả lời phỏng vấn kênh RT cho hay, dữ liệu từ các đợt không kích của Không quân Nga đều được phân tích và xác minh dựa trên nhiều nguồn khác nhau và chúng đều nhằm vào các cơ sở hạ tầng của IS.

4

Không rõ có bao nhiêu binh sĩ Nga được triển khai tới Syria để hoạt động chiến đấu và hỗ trợ kĩ thuật.

5

Tuy nhiên, để đảm bảo hoạt động cho hàng chục máy bay chiến đấu thì con số binh sĩ có thể lên tới hàng trăm người.

6

Chính vì vậy, ngoài khí tài chiến đấu, Nga còn triển khai hàng loạt phương tiện hậu cầu đảm bảo sức khỏe cho các binh sĩ. Ảnh: Xe bếp di động KP-130 được đưa tới căn cứ không quân Nga tại Syria phục vụ bữa ăn cho binh sĩ.

7

Công việc nấu ăn rất tất bật.

8

Lò nướng bánh mì di động được đem tới đây.

9

Các binh sĩ đều được ở trong module nhà cơ động.

10

Để giúp binh sĩ Nga chống cái nóng ở Trung Đông thì các nhà di động đều lắp điều hòa nhiệt độ.

11

Quân phục của binh sĩ Nga tại Syria cũng khác lạ.

12

Máy giặt di động cho binh sĩ.

13

Hình ảnh binh sĩ Nga trong một giờ nghỉ trưa tại căn cứ không quân Hmeimim.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.