Cận cảnh ngôi nhà xuống cấp của “vợ hờ” và con gái Thành Long

Những hình ảnh mới đây về cô con gái rơi của Thành Long và ngôi nhà lụp xụp nơi hai mẹ con đang ở khiến nhiều người xót xa.

Cận cảnh ngôi nhà xuống cấp của “vợ hờ” và con gái Thành Long

Shares

Trác Lâm cùng các bạn khi đang chuẩn bị trở về nhà sau giờ học

Kể từ sau lần tố cáo việc bị mẹ ruột ngược đãi, cô con gái rơi của Thành Long – Ngô Trác Lâm đã được chuyển tới một trung tâm phúc lợi xã hội. Tuy nhiên, mới đây, cánh săn ảnh của trang HK bất ngờ bắt gặp Trác Lâm trên đường từ trường trở về nhà. Được biết, do kỳ nghỉ lễ Phục Sinh kết thúc, lịch học ở trường đã sang kỳ mới nên Ngô Trác Lâm phải trở về nhà để đảm bảo việc học tập.

Theo các phóng viên, tâm trạng của Trác Lâm hiện rất thoải mái, cô bé vui vẻ cười trước ống kính. Tuy nhiên, khi các phóng viên hỏi cô bé về mối quan hệ với mẹ ruột mình là Ngô Ỷ Lợi, Trác Lâm nhanh chóng bỏ chạy, chỉ trả lời: “Ở đây có rất nhiều người, cháu không thể nói gì được ạ, cháu đi đây, tạm biệt ạ”.

Tâm trạng cô bé rất thoải mái, còn tươi cười với phóng viên

Tuy nhiên, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với mẹ ruột, Trác Lâm xin phép rời đi thật nhanh, lấy tay che mặt

Khi theo chân cô bé tới nhà, các phóng viên đã phải ngạc nhiên trước sự xuống cấp của ngôi nhà hai mẹ con đang ở. Ngôi nhà lụp xụp của hai mẹ con thuộc khu vực Cửu Long, Hồng Kông. Do đồng lương của Ngô Ỷ Lợi chỉ phụ thuộc vào việc tham gia các sự kiện nhỏ lẻ, cộng thêm sinh hoạt phí đắt đỏ tại Hồng Kông, hai mẹ con chỉ có đủ tiền để ở trong một nhà nhỏ, lụp xụp như thế này mà thôi.

Cô bé nhanh chóng chạy vào nhà để “cắt đuôi” phóng viên

Cận cảnh ngôi nhà nhỏ nơi hai mẹ con đang ở

Nhiều người tỏ thái độ bất bình về sự vô tâm của Thành Long: “Hãy xem Thành Long kìa, ngôi nhà ông ta ở có giá mấy chục triệu đô-la Hồng Kông mà lại để con gái mình sống trong cảnh túng thiếu như vậy, thật không có đạo đức gì cả”, “Thành Long cần phải có trách nhiệm nuôi dưỡng đứa bé chứ, sao lại cứ như không biết gì vậy”, “Không biết Thành Long vô tâm đến bao lâu nữa, tôi thật sự ngán ngẩm ông ta”.

Nguồn: HK

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.