Cảm ơn lời chúc phúc cho vợ chồng ‘lấy người làm hại đời tôi’

Tôi là người đàn ông trong chuyện "Cái kết có hậu cho câu chuyện nên lấy người làm hại đời tôi". Chúng tôi đã nhận được nhiều lời chúc phúc của các bạn.

Cảm ơn lời chúc phúc cho vợ chồng ‘lấy người làm hại đời tôi’

Shares

Trước hết cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến báo Đất Việt đã đăng những bài tâm sự của chúng tôi và độc giả gần xa đã chia sẻ, góp ý. Khi báo đăng bài thứ ba, chúng tôi nhận được rất nhiều lời chúc phúc của các bạn, bên cạnh đó có nhiều bạn gửi mail muốn được làm bạn, muốn cô ấy chia sẻ những kinh nghiệm làm mẹ, một số điều trong cuộc sống mà cô ấy đã trải qua. Nhiều bạn muốn đi dự đám cưới của chúng tôi và mong chúng tôi gửi hình ảnh gia đình. Thật lòng chúng tôi rất cảm ơn những tình cảm của các bạn. Sau một thời gian xem xét, bàn bạc, cô ấy để cho tôi viết tiếp bài này. Tôi không giỏi viết văn nên có gì không phải mong mọi người bỏ qua.

Thời gian qua chúng tôi rất bận rộn công việc, lo chuẩn bị đám cưới và đi thiện nguyện nhiều nơi, vì thế chưa có thời gian trả lời mail cho một số bạn, mong các bạn thông cảm. Chúng tôi rất trân trọng tình cảm quý mến của mọi người nhưng không thể nói chúng tôi ở đâu, địa điểm tổ chức tiệc cưới, không thể đưa hình ảnh gia đình ra được. Tôi không lo lắng gì nhưng cô ấy nói: Khi báo đăng bài đầu tiên thì cô ấy đi gặp hai ba người, sau đó nghe lời khuyên không nên để lộ danh tính, giờ cô ấy không dám gặp ai nữa. Chúng tôi còn có công việc, vì tổng công ty của tôi tương đối lớn, không muốn nhân viên biết chuyện và bàn tán. Điều quan trọng nhất là chúng tôi muốn hai bé lớn lên một cách bình yên, trọn vẹn nhất.

Cuối tháng sáu này chúng tôi tổ chức hôn lễ, sau đó cô ấy đi nước ngoài học cao học. Cô ấy nói đó là ước mơ, tôi và gia đình luôn ủng hộ vì giờ các con đã lớn, các bé chuẩn bị vào lớp một. Một số bạn muốn gia nhập hội từ thiện, muốn cô ấy chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ và một số điều trong công việc, trong cuộc sống… cô ấy gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của mọi người, hứa sẽ trả lời mail, chia sẻ trên báo vào một thời gian gần nhất, khi sắp xếp xong công việc.

Đôi dòng gửi tới các bạn. Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.