Cách giảm cân nhanh và siêu dễ cho cô nàng lười biếng

Những cô nàng lười biếng chỉ cần áp dụng những cách đơn giản hơn dưới đây sẽ thấy mình giảm cân đều đều.

Cách giảm cân nhanh và siêu dễ cho cô nàng lười biếng

Shares

1. Luôn bắt đầu bữa ăn hằng ngày bằng một cốc nước ấm

Uống một cốc nước trước bữa ăn giúp bạn cảm thấy no hơn và cơ thể bạn được cung cấp nước. Chỉ vài động tác đơn giản là lấy nước và uống, bạn sẽ ngăn mình khỏi tình trạng ăn quá nhiều.

Ngoài ra, bạn nên uống nước ấm thay vì nước lạnh vì nước ấm sẽ làm bạn thấy no hơn so với nước lạnh và thúc đẩy quá trình trao đổi chất tốt hơn.

2. Thay thế một vài món đơn giản trong bữa ăn hằng ngày

Thay những đĩa rau xào bằng những đĩa rau luộc, thay những miếng thịt mỡ thành thịt nạc. Có hàng tá những món ăn để bạn thay thế và làm giảm lượng calo hấp thụ vào cơ thể.

3. Ăn sôcôla đen

Nếu bạn thích ăn bánh qui hay bánh mềm hay chỉ là một loại bánh ngọt nào đó khi đang xem phim ở nhà hay khi rảnh rỗi thì hãy cất những gói bánh qui yêu thích này đi.

Hãy giải quyết cơn thèm đồ ngọt của bạn bằng sôcôla đen. Có thể lúc đầu bạn sẽ thấy không quen, không thích sôcôla đen bằng đống bánh yêu thích những bạn sẽ rất vui sau đó vì cân nặng của bạn sẽ nhích xuống.

4. Kiểm soát khẩu phần ăn hằng ngày một cách thông minh

Nếu bạn muốn giảm cân, hãy nhớ rằng tuân thủ một khẩu phần ăn hợp lý trong mỗi bữa ăn là điều rất quan trọng. Hãy đo lường lượng calo, lượng đường trong những món ăn vặt yêu thích trước khi ăn, bạn có thể dùng bát nhỏ hơn và bỏ đi thức ăn thừa, nhờ đó bạn sẽ không có ý định ăn thêm sau đó.

5. Di chuyển nhiều hơn

Nếu bạn chẳng muốn mất thời gian và việc tập luyện thể dục, bạn có thể đốt cháy thêm bằng cách cố gắng bước đi nhiều hơn trong ngày. Chẳng hạn như, thay vì ngồi lì tại bàn làm việc, hãy đứng lên và đi lại một chút, thay vì đi cầu thang máy bạn hãy dùng cầu thang bộ hay đơn giản là đỗ xe xa cửa vào văn phòng một chút so với bình thường. Đi bộ là cách đơn giản để bạn đốt cháy calo dư thừa.

6. Đừng uống những loại đồ uống có nhiều calo

Bạn không thể giảm cân khi bạn uống nhiều nước ngọt có ga hay những cố sinh tố trái cây lớn nhiều đường. Hãy yêu và uống những cốc bạc hà hay dưa chuột.

7. Đừng để cơ thể đói quá lâu

Đói một chút sẽ tốt cho bạn, những bỏ đói cơ thể cả ngày để ăn xả láng vào buổi tốt vừa không tốt cho sức khỏe lẫn mong muốn giảm cân của bạn.

8. Ăn tối sớm và ít

Bạn nên ăn tốt ít nhất 2-3 giờ trước khi ngủ. Ăn quá nhiều và quá muộn gây ra những vấn đề về tiêu hóavà khiến bạn ngủ không ngon.

9. Ngủ nhiều hơn

Thiếu ngủ sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn từ sáng đến tối và làm bạn thiếu hụt năng lượng để bạn có thể tập luyện. Ngủ 9-10 tiếng một ngày là một cách hiệu quả và dễ dàng giúp bạn giảm cân.

Theo Giadinhvn.vn

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.