Các thành viên câu lạc bộ “Sói đêm” của Nga đã đến Berlin

Ngày 8/5, 30 thành viên của "Sói đêm," câu lạc bộ môtô lớn và lâu đời nhất ở Nga, đã tới Viện bảo tàng Đức-Nga ở Berlin để đặt hoa, tưởng nhớ các chiến sỹ Hồng quân đã hy sinh trong cuộc chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, đập tan ách phátxít.

Các thành viên câu lạc bộ “Sói đêm” của Nga đã đến Berlin

Shares

Các thành viên của ”Sói đêm” đặt hoa, tưởng nhớ các chiến sỹ Hồng quân. (Nguồn: Mạnh Hùng/Vietnam+)

Các thành viên của “Sói đêm” đã tới Viện bảo tàng Đức-Nga ở Karlshorst lúc khoảng 11 giờ trưa 8/5 và đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của những người đang có mặt tại Viện bảo tàng. Đây là chặng dừng chân đầu tiên của các thành viên “Sói đêm” tại Đức.

Sau khi nghiêng mình đặt hoa trước tấm bia tưởng nhớ các chiến sỹ Hồng quân Liên Xô, các thành viên “Sói đêm” đã vào thăm Triển lãm đặc biệt kỷ niệm 70 năm kết thúc cuộc Chiến tranh thế giới thứ hai.
Được biết, những người này đã xin thị thực ở Italy để vào Đức, bởi trước đó, nhiều người trong số họ đã bị chặn lại tại một sân bay ở Berlin. Dự kiến trong ngày 9/5, các thành viên “Sói đêm” sẽ tới Công viên Treptower và Đài Tưởng niệm Xôviết ở trung tâm Berlin để tưởng nhớ những người con Xôviết đã ngã xuống trong cuộc Chiến tranh vệ quốc vĩ đại./.

Theo Berlin (Vietnam+)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.