Các ngôi sao Brazil đấu các ngôi sao Việt Nam

Các cựu danh thủ Brazil như Ronaldinho, Rivaldo, Romario... được cho là sẽ qua Việt Nam đá giao hữu trong tháng 4/2016.

Các ngôi sao Brazil đấu các ngôi sao Việt Nam

Shares

Ngay ngày đầu năm 2016, những NHM bóng đá Việt Nam đã đón nhận tin vui. Theo đó, có thông tin cho biết, đội tuyển các cựu ngôi sao Brazil dưới sự dẫn dắt của HLV Carlos Dunga sẽ đặt chân tới dải đất hình chữ S.
Theo dự kiến, đội cựu danh thủ Brazil sẽ có 16 cầu thủ, trong đó có nhiều cái tên đình đám một thời của bóng đá xứ Samba như Rivaldo, Romario, Ronaldinho, Cafu, Bebeto, Emerson, Lucio, Dida,… sẽ có mặt ở Việt Nam vào ngày 14/4.
Tại đây,  đội cựu danh thủ Brazil sẽ có ít nhất hai ngày giao lưu với NHM Việt Nam cũng như tham dự các hoạt động bên lề, trước khi chính thức bước vào trận đấu giao hữu dược dự kiến tổ chức trên sân Mỹ Đình.
Bên phía Việt Nam, theo thông tin ban đầu không phải đội tuyển quốc gia mà sẽ gồm các ngôi sao bóng đá nổi tiếng sẽ được thành lập để tiếp đón đại diện của Brazil. Trận đấu này mang mục đích từ thiện và nằm trong chương trình quảng bá bóng đá Brazil tại Việt Nam.
Đây chắc chắn là sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam và quốc tế, bởi những cái tên vừa kể đều là những danh thủ lừng lẫy từng làm khuynh đảo làng túc cầu thế giới.
Được biết, ý tưởng đưa các cựu danh thủ Brazil qua Việt Nam đã được một đơn vị trình lên VFF từ tháng 10/2015. Qua gần hai tháng tiến hành đàm phán, chủ yếu là liên quan đến phí ra sân, các bên đã thống nhất và đi đến quyết định cùng nhau tổ chức trận giao hữu giữa các ngôi sao Brazil và các ngôi sao Việt Nam.
Trận đấu giữa các ngôi sao Brazil và các ngôi sao Việt Nam dự kiến sẽ tường thuật trực tiếp trên sóng truyền hình Việt Nam, cũng như nhiều kênh truyền hình khác.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.