Ca sĩ Trung Quốc và vợ đang mang thai qua đời vì tai nạn giao thông

Thông tin nam ca sĩ Đàm Vân cùng vợ đã qua đời sau tai nạn đau thương khiến dư luận bàng hoàng.

Ca sĩ Trung Quốc và vợ đang mang thai qua đời vì tai nạn giao thông

Shares

Vợ chồng Đàm Vân

Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, nam ca sĩ Đàm Vân và vợ đã gặp tai nạn giao thông trên đường cao tốc ở tỉnh Hồ Bắc vào hôm 3/3. Người vợ của anh đã mang thai được 4 tháng và mới làm đám cưới với Đàm Vân hồi đầu tháng 2.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

Theo thông tin cho biết, chiếc xe còn chở thêm một người bạn của Đàm Vân. Sau tai nạn, vợ Đàm Vân ngồi ở ghế sau đã tử vong ngay tại hiện trường, Đàm Vân qua đời trên đường được đưa đi cấp cứu, còn người bạn thì bị thương nặng và vẫn đang được cấp cứu.

Theo phía cảnh sát, hiện trường vụ tai nạn là một con đường cao tốc. Do hiện trường không có dấu hiệu phanh gấp, nên cảnh sát cho rằng nguyên nhân không phải do lỗi kỹ thuật. Rất có thể Đàm Vân mất tập trung khi lái xe, khiến chiếc xe của anh đã đâm thẳng vào hàng rào chắn. Cú va chạm khiến chiếc xe tan nát, còn hàng rào chắn cũng hư hỏng nặng.
Sau khi nhận được thông tin, lực lượng cứu hỏa đã lập tức đến nơi xảy ra tai nạn để cứu hộ. Phải mất một lúc, ba người bị mắc kẹt trong xe mới được đưa ra ngoài. Tuy nhiên, đáng tiếc là hiện giờ chỉ còn một người sống sót và đang được điều trị tại bệnh viện.

Đàm Vân được khán giả biết đến sau khi tham gia cuộc thi “Ca sĩ trẻ toàn quốc” do CCTV tổ chức. Anh cũng từng tham gia đóng phim truyền hình, hát nhạc phim,.. Nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp đã bày tỏ sự thương xót sau vụ việc thương tâm này.

Vợ chồng Đàm Vân hạnh phúc khi sinh thời

Nguồn: Sina

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.