Cà phê Bờ Hồ ‘hét giá’ nửa triệu cho một chỗ xem pháo hoa

Những quán cà phê, những vị trí đẹp quanh Hồ Gươm Hà Nội đã được đặt kín để lấy chỗ xem bắn pháo hoa. Dù những quán cà phê Bờ Hồ ‘hét giá’ nửa triệu cho một chỗ xem pháo hoa, nhưng người dân vẫn mạnh tay chi tiền để được xem bắn pháo hoa thoải mái

Cà phê Bờ Hồ ‘hét giá’ nửa triệu cho một chỗ xem pháo hoa

Shares

Ảnh: nguồn internet

Vào tối ngày 2.9, cả nước sẽ tổ chức bắn pháo hoa để chào mừng 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9.

Tại Hà Nội, dù có nhiều điểm bắn pháo hoa nhưng dịch vụ cung cấp chỗ ngồi xem bắn pháo hoa sôi động nhất vẫn là quanh Hồ Gươm. Vì vậy, nhiều người dân đã mạnh tay chi nửa triệu để xem bắn pháo hoa 2.9

Vào dịp này, các quan cà phê quanh khu vực Hồ Gươm chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội kinh doanh béo bở này bởi vì đây sẽ là những điểm đến lý tưởng để mọi người có thể thỏa thích ngắm pháo hoa. Theo đó, có những quán cà phê Bờ Hồ ‘hét giá’ nửa triệu cho một chỗ xem pháo hoa.

Quán Highlands Coffee Hồ Gươm đón khách xem bắn pháo hoa dịp 2.9 năm nay với giá vé 450.000/người.

Nằm ở vị trí đẹp hơn nên cà phê i-Feel Cầu Gỗ có mức giá nhỉnh hơn một chút. Theo bảng báo giá của cà phê i-Feel, một vé xem trong nhà là 350.000/người. Ngoài ban công là 400.000/người. Ở vị trí cực đẹp là tầng thượng, mức giá cao hơn một chút: 500.000/người.

Quản lý cà phê i-Feel cho biết: “tính đến sáng ngày 2.9, tất cả chỗ ngồi ngoài ban công đã hết. Năm nay mọi người đặt vé xem bắn pháo hoa rất sớm”.

Nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà “Hàm cá mập” (tầng 5, 6 – số 7 Đinh Tiên Hoàng), City View Café sẽ chào khách với mức giá nhẹ nhàng hơn là 250.000/người. Tính đến thời điểm tối ngày 1.9, City View Café đã được đặt kín chỗ và nhân viên trong quán đã phải từ chối hàng trăm lượt khách gọi điện đến đặt chỗ trong buổi tối này.

Theo nhân viên tại đây, trong dịp mùng 2.9 năm nay, mọi người đặt vé xem từ khá sớm và lượng khách mà quán phải từ chối đã lên tới hàng trăm người.

Một số quán cà phê lui về phía bên trong phố cổ nhưng vẫn có view tuyệt mỹ ra Hồ Gươm như: Bottom Up Café ở Hàng Gai sẽ có mức giá 100.000/người.

Theo Motthegioi

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.