Cả nước Anh muốn đánh bại Chelsea

Theo Gary Neville, Chelsea sẽ là đội bị các đội bóng khác muốn đánh bại nhất tại Premier League mùa giải tới.

Cả nước Anh muốn đánh bại Chelsea

Shares

Mùa trước, Chelsea đã lên ngôi Premier League đầy thuyết phục với 8 điểm nhiều hơn Man City. Cho dù chưa có được hợp đồng “bom tấn” nào trong mùa hè 2015, nhưng Chelsea vẫn được coi là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch mùa tới.
Chuyên gia của Sky Sports, Gary Neville hoàn toàn đồng tình với quan điểm này bất chấp việc nhiều CLB đang bổ sung lực lượng mạnh mẽ hơn Chelsea, trong đó đặc biệt có á quân năm 2014 Liverpool và đội đứng hạng 3 mùa trước – Arsenal.
Tuy nhiên, Neville tin rằng Chelsea sẽ rất vất vả để bảo vệ ngôi vương bởi họ đã trở thành cái đích hướng đến của 19 đội bóng còn lại ở Premier League.
Neville nói: “Bây giờ mới là tháng 7 và rất nhiều đội bóng chưa hoàn thành công tác chuẩn bị. Vì thế rất khó đưa ra dự đoán. Nhưng xét ngay ở thời điểm này, bạn rất khó để đánh bại Chelsea.
Tuy nhiên, không ai đoán trước được những gì sẽ xảy ra. Sẽ có thêm bao nhiêu bản hợp đồng mới? Cầu thủ nào thích nghi và cầu thủ nào không…
Mọi thứ đều có thể xảy ra nhưng có một chuyện chắc chắn ở đây, tất cả các CLB đều muốn đánh bại Chelsea. Tôi nghĩ ai cũng sẽ nghĩ như vậy và Chelsea sẽ gặp khó khăn hơn trước.”
Thực tế nhận định của Neville không mới, bởi các đội ĐKVĐ luôn là cái đích mà bất cứ đội bóng nào – đặc biệt là các đội bóng trung bình nhỏ – cũng muốn vượt qua. Điều này khiến sức kháng cự của họ khi đối đầu với Chelsea trở nên mạnh mẽ và khó lường hơn.
Cần nhớ rằng từ năm 2009 đến nay, không có đội bóng nào ở Premier League có thể bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.