C.Ronaldo và Benitez không thèm nhìn mặt nhau

Tờ El Chiringuito tiết lộ rằng CR7 và Rafa Benitez không thèm nhìn mặt nhau trong thời gian qua.

C.Ronaldo và Benitez không thèm nhìn mặt nhau

Shares

Trong thời gian qua, Karim Benzema và Sergio Ramos đều công khai bày tỏ sự khó chịu về chiến thuật của HLV Rafa Benitez. Tuy nhiên, những rạn nứt của Real Madrid vẫn chưa dừng lại ở đó.
Theo tiết lộ của tờ El Chiringuito (có trụ sở ở Madrid), C.Ronaldo đang cảm thấy khó chịu ra mặt với HLV người Tây Ban Nha. Thậm chí, hai người đã không hề nhìn mặt nhau trong thời gian qua.
Nguyên nhân bắt đầu từ việc HLV Rafa Benitez khiến cầu thủ này “mất mặt” khi khẳng định rằng CR7 không phải là học trò xuất sắc nhất của ông.
Nên nhớ rằng, trong những năm qua, ở Real Madrid luôn tồn tại “công thức chung”: C.Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Ngay cả HLV gạo cội như Ancelotti, Mourinho cũng không trả lời ngoài “công thức” này.
Thậm chí, HLV Ancelotti từng kêu gọi cuộc biểu tình nếu như C.Ronaldo không giành Quả bóng vàng. Cá nhân chiến lược gia người Italia từng công khai chống lại Chủ tịch UEFA Platini để bảo vệ cho CR7. Đó cũng là lý do mà “siêu sao” người Bồ Đào Nha níu kéo HLV Ancelotti ở lại Real Madrid.
Trước đó, C.Ronaldo từng bày tỏ thái độ bất mãn với những bài tập của HLV Rafa Benitez vì cho rằng nó chẳng giúp gì nhiều cho Real Madrid.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.