“C.Ronaldo cắm sừng tôi, hắn dụ dỗ mọi cô gái”

Trên tờ The Sun, người yêu cũ của CR7, Irina đã lên tiếng tố cáo cầu thủ này phản bội, khi nhắn tin dụ dỗ hàng chục cô gái…

“C.Ronaldo cắm sừng tôi, hắn dụ dỗ mọi cô gái”

Shares

Cuộc tình của C.Ronaldo và Irina đã chấm dứt từ đầu năm nhưng tới tận bây giờ dư âm của nó vẫn còn khá nóng. Mới đây, siêu mẫu người Nga đã lên mặt báo tố cáo thói trăng hoa của CR7.
“Hắn liên tục phản bội tôi, khi nhắn tin dụ dỗ hàng chục cô gái” – Irina phát biểu trên tờ The Sun. Những lời tố cáo của cô người mẫu này càng đổ thêm dầu vào lửa cho mối quan hệ vốn rạn nứt của hai người.
Irina kể tiếp: “Khi tôi gặng hỏi, hắn ta luôn miệng từ chối và nói yêu tôi. Nhưng khi tôi đưa những mẩu tin nhắn điện thoại mời gọi những cô gái của C.Ronaldo, hắn im miệng luôn.
Tôi thực sự thất vọng vì cảm thấy mình bị phản bội. Thực sự, tôi cảm thấy mình như một con ngốc khi luôn bị gã lẳng lơ ấy dắt mũi”.
daily-yes
Hiện tại, Irina đã cặp kè với diễn viên nổi tiếng Bradley Cooper. Mới đây, cánh săn ảnh vừa bắt gặp được khoảnh khắc cô nàng này “khóa môi” đầy ngọt ngào với tài tử người Mỹ trên đường phố London.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.