Busquets gặp fan đặc biệt, Messi lập kỉ lục mới

Sau buổi tập trước trận Espanyol, Sergio Busquets đã gặp gỡ một CĐV rất đặc biệt trong khi ở trận derby xứ Catalan sau đó, Leo Messi đã lập kỉ lục ghi bàn mới.

Busquets gặp fan đặc biệt, Messi lập kỉ lục mới

Shares

Cách đây 3 năm Abdullah Otatyff, cầu thủ của Al Hilal (Saudi Arabia), đã gây xôn xao trên truyền thông khi có pha ăn mừng bàn thắng với chiếc áo in hình Sergio Busquets.
Mọi chuyện đến tai Sergio Busquets và sau khi xem xong clip ăn mừng liên quan đến mình, tiền vệ Barcelona đã quyết định gửi tặng Abdullah Otatyff chiếc áo của mình.
Ba năm sau pha ăn mừng này, hôm qua, sau buổi tập của Barca chuẩn bị cho trận đấu với Espanyol, Sergio Busquets đã gặp mặt Abdullah Otatyff ở Barcelona. Abdullah Otatyff đã đáp máy bay sang xứ Catalan gặp gỡ thần tượng của mình.
Trong khi Busquets có niềm vui bên ngoài sân cỏ thì Lionel Messi có thêm một niềm vui mới trên sân bóng. Số là ở trận thắng Espanyol đêm qua thuộc Cúp nhà Vua, Leo Messi đã lập kỉ lục ghi bàn ở cả 6 giải đấu Barca tham dự mùa này.
Trước 2 bàn vào lưới Espanyol, Messi đã ghi 6 bàn tại La Liga, 3 bàn ở Champions League, 2 ở Siêu Cúp châu Âu, 1 tại Siêu Cúp TBN và 1 ở Cúp VĐTG các CLB.
Từng có 1 cầu thủ của Barca lập được kỉ lục ghi bàn tương tự Messi là Pedro. Chân sút hiện khoác áo Chelsea từng ghi bàn ở cả 6 mặt trận mùa 2009/10.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.