“Bức tường Tiger” hàng chục tấn sập giữa quảng trường Quảng Ngãi

"Bức tường Tiger" bằng sắt thép, cao gần 30 mét, nặng hàng chục tấn bất ngờ đổ sập làm ít nhất 2 người trọng thương

“Bức tường Tiger” hàng chục tấn sập giữa quảng trường Quảng Ngãi

Shares

Hiện trường vụ đổ sập bức tường cao hàng chục mét

Vụ việc xảy ra khoảng 16 giờ ngày 2-9, tại khu vực Quảng trường thành phố Quảng Ngãi.

Theo những người chứng kiến, thời điểm trên, khi các công nhân đang tiến hành thi công công trình “Bức tường Tiger” của hãng bia Tiger thì bất ngờ xuất hiện gió mạnh khiến bức tường đổ sập.

Thông tin ban đầu, hiện có 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Tại hiện trường, hàng chục tấn sắt thép lắp ráp để dựng “Bức tường Tiger” bị đổ sập, đè lên một chiếc xe tải
Bức tường cao hàng chục mét, nặng hàng chục tấn được dựng lên giữa Quảng trường TP Quảng Ngãi - nơi có rất nhiều người qua lại
Bức tường cao hàng chục mét, nặng hàng chục tấn được dựng lên giữa Quảng trường TP Quảng Ngãi – nơi có rất nhiều người qua lại

“Bức tường Tiger” trên do Sở VHTT&DL Quảng Ngãi cấp phép cho hãng bia Tiger tổ chức chương trình “Chinh phục bức tường Tiger” tại khu vực Quảng trường TP Quảng Ngãi. Đây là một hình thức gameshow do hãng bia Tiger tổ chức nhằm quảng bá thương hiệu. Bức tường này có chiều cao lên đến 30m, dự kiến đến ngày 3-9 tới trò chơi sẽ chính thức hoạt động.

Hàng chục tấn sắt thép đổ sập
Hàng chục tấn sắt thép đổ sập

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Trưởng phòng Văn hóa thông tin TP Quảng Ngãi cho biết công trình do Sở VHTT&DL phối hợp với công ty tổ chức sự kiện thực hiện, chỉ gửi cho UBND TP Quảng Ngãi một công văn đề nghị tạo điều kiện về mặt bằng. “Trong khi chúng tôi chưa xác định mặt bằng, đơn vị thi công đã tiến hành xây dựng công trình”, ông Hùng nói.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.