Bradley Cooper chia tay bạn gái mới vì quá nghe lời mẹ

Hẹn hò chưa tròn 1 năm mà nay Bradley Cooper và Irina Shayk đã chia tay vì những mâu thuẫn không đáng có.

Bradley Cooper chia tay bạn gái mới vì quá nghe lời mẹ

Shares

 Bradley Cooper đã chia tay Irina Shayk

Nam diễn viên điển trai Bradley Cooper và “chân dài” Irina Shayk hẹn hò từ tháng 4 năm 2015, nhưng cặp đôi mới đây được cho là đã chia tay. Lý do được đưa ra là vì người mẫu 30 tuổi không hợp với tính cách của mẹ bạn trai. Trong khi đó Bradley cực kỳ yêu mến mẹ mình – bà Gloria Campano vì thế nếu anh và Irina Shayk vẫn duy trì mối quan hệ tình cảm lâu dài đồng nghĩa với việc anh thường xuyên phải chứng kiến mâu thuẫn của 2 người. Điều này khiến anh mệt mỏi khi nghĩ đến tương lai nên quyết định dứt khoát chuyện tình cảm ở thời điểm này.
Tờ The Sun cho hay: “Tình yêu của họ vẫn ổn cho đến mùa Giáng sinh năm nay. Irina đã nghĩ mọi thứ với Bradley rất tuyệt vời nên cô ấy vô cùng buồn chán vì họ đã kết thúc theo cách này. Họ bắt đầu cãi nhau khi cùng đi nghỉ Giáng sinh ở Los Angeles và nguyên nhân chính là do Irina và mẹ Bradley không hợp nhau”.
Bradley Cooper
Bradley Cooper vốn rất gần gũi với mẹ, thường xuyên đưa mẹ tới thảm đỏ cùng anh
Nguồn tin cho biết thêm, mẹ Bradley và Irina khá thân thiết khi mới biết tới nhau vào mùa hè năm ngoái, nhưng rồi theo thời gian, hai người đã không có chung tiếng nói. Xung đột bắt đầu xảy ra giữa Bradley và Irina khi nam diễn viên quá gần gũi với mẹ trong khi Irina và bà Gloria đã không thể giải quyết mối bất hòa. Người này cho biết: “Irina là một cô gái Nga xinh đẹp và mạnh mẽ và có lẽ mẹ của Bradley nhận thấy điều gì đó không thích hợp ở Irina để trở thành con dâu của mình”.
 Theo Trí Thức Trẻ

 

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.