‘Bom tấn’ Cuadrado chốt tương lai

Juan Cuadrado, hợp đồng bom tấn của Chelsea ở kì chuyển nhượng mùa Đông 2015 đã lên tiếng về tương lai của mình ở Stamford Bridge.

‘Bom tấn’ Cuadrado chốt tương lai

Shares

Cụ thể, Juan Cuadrado quyết định ở lại Chelsea thêm ít nhất một mùa giải nữa để chứng tỏ tài năng của mình thay vì ra đi vào hè này.
Đích thân Alessandro Lucci, người đại diện của Cuadrado đã xác nhận thân chủ mình sẽ ở lại Stamford Bridge.
“Cuadrado hạnh phúc ở Chelsea. Đội bóng cũng rất hài lòng về cậu ấy nên chẳng có lý do gì phải ra đi cả”, Alessandro Lucci tuyên bố.
Trước xác nhận của Alessandro Lucci, HLV Jose Mourinho cũng đã lên tiếng đảm bảo tương lai cho Cuadrado đồng thời đặt niềm tin tuyệt đối vào tuyển thủ Colombia này.
“Các bạn chưa thấy được một Cuadrado tốt nhất. Rồi cậu ấy sẽ cho thấy những phẩm chất tốt đẹp như từng thể hiện ở Serie A”, Người đặc biệt nói.
Chelsea phải trả cho Fiorentina đến 27 triệu bảng để chiêu mộ Cuadrado vào đầu năm 2015. Tuy nhiên ở Stamford Bridge, tuyển thủ Colombia đã không chứng tỏ được gì.
Rất nhiều đội bóng Italia và Tây Ban Nha đang liên hệ chèo kéo Cuadrado. Thậm chí Sport còn loan tin rằng Chelsea đã gửi lời chào bán ngôi sao này đến Barcelona.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.