‘Bom tấn’ của Liverpool muốn làm học trò Mourinho

Tiền đạo Christian Benteke tiết lộ muốn làm học trò của HLV Jose Mourinho.

‘Bom tấn’ của Liverpool muốn làm học trò Mourinho

Shares

‘Bom tấn’ mùa hè vừa qua của Liverpool, Christian Benteke đã có những phát biểu có thể khiến HLV Brendan Rodgers phải phật lòng.
Cụ thể, trả lời phỏng vấn trên Sport Magazine, chân sút người Bỉ đã không ngần ngại khẳng định muốn được làm việc dưới trướng của HLV Jose Mourinho.
“Tôi không thể phủ nhận, Jose Mourinho và Pep Guardiola là hai vị HLV mà tôi muốn được làm việc cùng nhất”, Benteke nói.
“Tôi thích họ không chỉ vì những gì họ đã đạt được, mà cách thức huấn luyện của họ cũng là một lý do khiến tôi muốn làm việc với cả hai”.
Christian Benteke chuyển tới khoác áo Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua từ Aston Villa với giá 32, 5 triệu bảng. Cũng rất nhanh chóng cầu thủ này đã để lại được những dấu ấn ban đầu tại Anfield với 2 bàn thắng trong 6 trận.
Khi được hỏi về cuộc sống tại Liverpool, Benteke cho biết anh gặp khá nhiều bất lợi, đặc biệt là về vấn đề thời tiết ở vùng Merseyside. “Không có gì khiến tôi bực mình ngoài khí hậu, nhưng điều này lại làm nên đặc trưng ở Liverpool”.
Benteke hiện đang trong quá trình phục hồi chấn thương gân khoeo gặp phải trong trận hòa 1-1 của Liverpool trước Norwich hôm 20/9. Việc mất Benteke khiến Rodgers đang phải trông chờ nhiều vào sự tỏa sáng của Sturridge cũng như Danny Ings.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.