Bóc gỡ thêm nhánh của đường dây ‘sex tour’ xuyên Việt

Ngọc là một nhánh của "sex tour" xuyên Việt mà Cục Cảnh sát Hình sự (C45)- Bộ Công an vừa triệt phá.

Bóc gỡ thêm nhánh của đường dây ‘sex tour’ xuyên Việt

Shares

Nguyễn Thị Hải Ngọc

Khi bị C45 phát hiện, những đối tượng ba’n dâm trong đường dây “sex tour” xuyên Việt đã gọi điện “báo động” cho Ngọc biết.

Chiều 17/6, Công an Hà Nội cho biết, vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Hải Ngọc (35 tuổi, quê Nam Định) để làm rõ hành vi môi giới mai dâm.

Trước đó, chiều 15/6, trinh sát Đội 2, Công an Hà Nội bất ngờ kiểm tra một khách sạn trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua ba’n dâm.

Gái ba’n dâm khai được Ngọc “điều” đi ba’n dâm cho khách.

Tại cơ quan điều tra, Ngọc khai, sau thời gian làm gái ba’n dâm, thời gian gần đây, cô ta tự nâng cấp thành “má mì”, chuyên môi giới ba’n dâm.Khi có khách, Ngọc đứng ra thỏa thuận giá ba’n dâm rồi sau đó “điều” các chân dài đến các khách sạn phục vụ khách, với giá trung bình cũng khoảng 4 triệu đồng/ lượt, trong đó Ngọc được hưởng 1 triệu đồng tiền môi giới.

Theo điều tra, những cô gái ba’n dâm dưới trướng Ngọc có ngoại hình khá bình thường, nhưng luôn được “má mì” này tìm cách để “thổi giá” lên cao.

Một điều tra viên cho hay, Ngọc là một nhánh của “sex tour” xuyên Việt phục vụ đại gia giá 14.000 USD cho hai đêm mà Cục Cảnh sát Hình sự (C45)- Bộ Công an vừa triệt phá.

Khi bị C45 phát hiện, những đối tượng ba’n dâm trong đường dây “sex tour” xuyên Việt nói trên đã gọi điện “báo động” cho Ngọc biết.

Được cảnh báo, Ngọc tạm nghỉ vài ngày, sau đó cô tại lại tiếp tục thực hiện hành vi môi giới mai dâm.

Vụ án đang được tiếp tục làm rõ.

Shares

22 queries in 1.886 seconds.