Bồ vác bụng bầu đến ăn vạ, mới ngã ngửa chồng ngoại tình đã 2 năm nay

Khi bồ vác bụng bầu lùm xùm đến ăn vạ tôi còn tưởng cô ta tìm nhầm nhà, nào ngờ đó là chiến tích của chồng tôi. Tôi quá sốc nên đã ngất xỉu khi cô ta giơ tấm hình âu yếm của chồng với cô ta ra cho tôi xem.

Bồ vác bụng bầu đến ăn vạ, mới ngã ngửa chồng ngoại tình đã 2 năm nay

Shares

Khi tôi ngồi viết những dòng tâm sự này, nước mắt đang rơi lả chả vì sự phản bội của chồng. Chồng tôi che dấu quá giỏi khiến tôi chẳng hề hay biết anh ta đã ngoại tình.

Nhớ lại ngày trước khi tôi có ý muốn kết hôn với anh, bố mẹ tôi đã kịch liệt phản đối vì chồng tôi đã từng qua một đời vợ nhưng chưa có con. Tôi vì yêu thương và cảm thông cho anh ấy nên đã thuyết phục bố mẹ bằng được. Cuối cùng bố mẹ ngậm ngùi cho tôi kết hôn.

Ngày tôi cưới mẹ khóc hết nước mắt, vì ở quê tôi là đứa xinh gái, học hành có tiếng tăm giờ lại lấy người chồng đã qua một lần đò nên khiến bố mẹ thất vọng và buồn phiền.

Chồng ôm tôi vào lòng và hứa sẽ khiến tôi hạnh phúc để bố mẹ hiểu rằng quyết định của tôi là đúng đắn. Hôn nhân của chúng tôi bây giờ đã được 6 năm, trong quãng thời gian đó thú thực tôi thấy hài lòng. Chồng biết làm ăn và yêu thương vợ con, nên bố mẹ tôi thấy con gái vui vẻ, trẻ đẹp cũng được an ủi phần nào.

Cuối tuần chồng thường tranh thủ đưa vợ con về thăm ngoại dù nhà tôi cách Hà Nội gần 100 cây số. Ông bà thấy cháu về thì mừng lắm, cứ quấn lấy cháu cả ngày.

Nhưng hôm qua tôi thực sự sốc và choáng váng khi có cô gái vác cái bụng bầu đến nhà ăn vạ. Ban đầu tôi còn tưởng cô ta tìm nhầm nhà

– Cô tìm ai?

– Tôi tìm anh Tường, chồng chị.

– Cô… cô tìm chồng tôi có việc gì?

– Anh ta làm tôi có bầu và lặn mất tích, thì chị nghĩ tôi đến đây tìm anh ta có việc gì?

– Chị có nhầm lẫn chồng tôi với ai không? Chắc có sự hiểu nhầm nào ở đây.

– Tôi nhầm thế nào được khi anh ta đã ăn nằm với tôi gần 2 năm nay. Đây ảnh của anh ta đây, chị nhìn cho rõ đây có phải chồng mình không

Lúc đó tôi xây xẩm mặt mày và ngất ngay tại chỗ khi cầm bức hình lên, tỉnh dậy thấy mình nằm trên ghế sô pha bên cạnh là chồng. Tôi uất nghẹn không nói nổi lời nào, còn chồng quỳ gối van xin tôi tha thứ.

2

Tôi biết làm sao với người chồng giả dối này đây (Ảnh minh họa)

Tha thứ thế nào khi kết hôn với tôi 6 năm mà anh ta ngoại tình gần 2 năm. Tha thứ thế nào khi mà anh ta lừa dối mẹ con tôi trắng trợn như vậy. Tôi thấy rùng mình trước sự giả tạo của chồng mình trong thời gian qua. Lúc nào anh ta cũng ôm tôi và nói yêu vợ nhất trên đời.

Trời ơi! Tôi làm sao ăn nói với bố mẹ tôi đây. Tôi nhìn xung quanh chẳng thấy cô bồ của anh ta đâu thì ra lúc tôi ngất xỉu, anh ta đã tống cổ cô ta về với vài lời hứa hẹn gì đó với lại thấy tôi ngất đi nên cô ta cũng sợ và bỏ về.

Phải làm sao với đứa trẻ tội nghiệp đó, con tôi nữa chúng sẽ ra sao khi biết bộ mặt thật của bố chúng đây? Giờ chúng đang về quê chơi nhưng nếu khi lên đây, cô ta lại đến quấy rối làm phiền, an vạ thì tôi sẽ phải giải thích thế nào với chúng. Cuộc hôn nhân này sẽ đi về đâu khi sự phản bội đã được phơi bày, niềm tin bị dẫm đạp và nếu ly hôn thì con tôi sẽ ra sao.

Tôi thực sự bế tắc và rối bời, chưa bao giờ tôi lại rơi vào hoàn cảnh bị động và đối diện với sự thật nghiệt ngã như vậy. Chồng tôi bảo bị cô ta lừa, gạ gẫm. Đúng là miệng lưỡi của đàn ông, nếu anh ta không muốn thì ai có thể lừa, có thể gạ gẫm nổi. Với lại có phải ngày một ngày hai đâu, họ đã ngoại tình qua lại với nhau những gần 2 năm cơ mà.

Có ai đó đâm tôi một nhát vào tim bằng con dao có khi còn thấy dễ chịu hơn khi bị phản bội như thế này. Người chồng tôi hết mực yêu thương, tôn thờ giờ đây lại lộ rõ sự đổ đốn, dối trá như vậy. Tôi thực sự sốc, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên, tôi nên làm gì trong hoàn cảnh này.

Theo Blogtamsu

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.