Bộ trưởng quốc phòng Nhật Bản thăm Vùng 4 Hải quân

Sáng nay (5-11), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Gen Nakatani sau khi xuống máy bay ở Cảng hàng không Cam Ranh, Khánh Hòa đã đến thăm Vùng 4 Hải quân và Học viện Hải quân

Bộ trưởng quốc phòng Nhật Bản thăm Vùng 4 Hải quân

Shares

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản xuống sân bay Cam Ranh – Ảnh: Zing

Ông Gen Nakatani đi trên chuyến bay dân sự mang số hiệu VN 1362 từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM đến Cam Ranh lúc 9 giờ 15 phút. Sau khi thăm Vùng 4, đến 11 giờ 30, đoàn xe chở Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Học viện Hải quân, TP Nha Trang.

Khoảng 12 giờ cùng ngày, đoàn xe đưa Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản rời học viện đến ăn trưa tại khách sạn Sunrise Nha Trang. Khoảng 13 giờ 30 phút, đoàn xe rời khách sạn đi về hướng sân bay Cam Ranh.

1Đoàn xe Bộ trưởng quốc phòng Nhật Bản rời học viện Hải quân – Ảnh K.Nam

Được biết, ông Nakatani vừa tham dự hội nghị bộ trưởng Quốc phòng ASEAN mở rộng (ADMM+) tại Kuala Lumpur, Malaysia và tới TP HCM trước khi đến Cam Ranh sáng nay.

Chuyến đi của ông Nakatani nằm trong kế hoạch thăm Việt Nam từ ngày 5-11 đến 7-11 theo lời mời của Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh.

Trong ngày 6-11, Bộ trưởng Quốc phòng Nhật sẽ tới Hà Nội và có cuộc hội đàm chính thức với Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh. Trong chuyến thăm này, Bộ trưởng Nakatani cũng sẽ tới chào Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Shares

23 queries in 2.269 seconds.