Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga tới Ai Cập

Hơn 80 chuyên gia cứu hộ thuộc Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga do Bộ trưởng Vladimir Puchkov dẫn đầu dự kiến sẽ có mặt tại Ai Cập vào khoảng 12 giờ trưa nay, ngày 1/11 (giờ địa phương).

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga tới Ai Cập

Shares

Hãng Lenta sáng nay 1/11 dẫn thông báo của Bộ Tình trạng khẩn cấp Liên bang Nga cho biết: “Các chuyên gia cứu hộ của Bộ sẽ có mặt tại bán đảo Sinai, Ai Cập trong một vài giờ đồng hồ nữa để tham gia phối hợp tìm kiếm và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn của chiếc máy bay A-321.

Đoàn chuyên gia cứu hộ của Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga gồm 83 thành viên do Bộ trưởng Vladimir Puchkov dẫn đầu, dự kiến sẽ có mặt tại Ai Cập vào khoảng 12 giờ, ngày 1/11 (giờ địa phương).

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết sẽ đề xuất với chính quyền Ai Cập kế hoạch mở rộng phạm vi hoạt động tìm kiếm cũng như bổ sung các thiết bị đặc biệt và trại di động nhằm hỗ trợ công tác điều tra vụ tai nạn.

Hiện 170 xe ô tô cứu hộ đã có mặt tại hiện trường để thực hiện việc di chuyển các thi thể nạn nhân về thủ đô Cairo của Ai Cập.

Trong khi đó, theo thông tin mới nhất, thì số nạn nhân trẻ em thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay Airbus A321 của hãng hàng không Kogalymavia tại Ai Cập đã tăng lên 25 người (trước đó là 17).

Cũng theo nguồn tin, trong số 224 người thiệt mạng trên chiếc Airbus A-321 gặp nạn có 127 người dân của thành phố St. Petersburg, 49 người vùng Leningrad, 11 người vùng Novgorod, 9 người vùng Pskov và 2 người thuộc vùng Karelia.

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 150 nạn nhân tại hiện trường vụ tai nạn máy bay Airbus A-321.

Cả hai hộp đen của chiếc máy bay gặp nạn cũng đã được lực lượng chức năng thu hồi và đang trong quá trình giải mã nhằm xác định nguyên nhân tai nạn.

Theo Lenta

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.