Bồ của chồng ngang nhiên ép tôi ly hôn để cô ta thế chỗ

Tôi không còn tình yêu thương dành cho anh mà thay vào đó là sự khinh bỉ, coi thường. Sống bên anh tôi cảm giác như địa ngục…

Bồ của chồng ngang nhiên ép tôi ly hôn để cô ta thế chỗ

Shares

Giống như rất nhiều cặp vợ chồng khác, tôi và chồng cũng đến với nhau bằng tình yêu. Yêu nhau 2 năm thì làm đám cưới, cưới về tôi lần lượt sinh hai đứa con trong vòng 3 năm trời, để có thời gian chăm con chu đáo, tôi phải nghỉ công việc yêu thích để ở nhà.

Nghĩ rằng mình đang dồn mọi gánh gánh nặng kinh tế trên vai chồng, nên tôi luôn quan tâm chăm sóc anh chu đáo, động viên anh cố gắng vài năm đợi con lớn hơn đi học thì tôi sẽ đi làm. Chồng lấy lý do công việc bận nên thường đi sớm về muộn, cuối tuần có khi lại nói đi công tác. Tôi tin tưởng chồng tuyệt đối nên không hề nghi ngờ mà còn động viên anh cố gắng để lo cho cuộc sống mẹ con tôi.

Tôi cứ tin yêu và mù quáng như thế cho đến khi bồ của chồng điện thoại đến cho tôi, cô ấy nói đã quen chồng tôi 2 năm nay và hiện đang có thai. Cô ấy gửi cho tôi ảnh chồng tôi và cô ta chụp chung ở bãi biễn, ở khách sạn, ở trung tâm thương mại và còn cảnh cáo tôi hãy buông tha cho chồng tôi, ký vào đơn ly hôn để hai người họ có thể đến được với nhau. Cô ta chửi tôi là người phụ nữ vô dụng, chỉ biết ăn và đẻ, không biết giúp chồng kiếm tiền để xây dựng kinh tế gia đình…

Khi tôi hỏi chồng tôi về người phụ nữ đó, anh thú nhận và nói với tôi rằng cô ta là một con cave, chính cô ta lừa đưa anh vào tròng, cái thai trong bụng cũng chưa chắc gì đã là của anh. Anh chỉ có môt mình tôi và chỉ yêu mỗi mình tôi, với anh các con mới là tất cả. Anh mong tôi tha thứ và sẽ giải quyết ổn thỏa chuyện với cô gái kia, không để ảnh hưởng gì đến tôi và gia đình.

Tôi lại tin anh, nhưng chỉ được một thời gian ngắn người con gái ấy lại gửi tôi đoạn băng ghi âm, trong đoạn băng ấy anh nói tôi không ra gì, rằng tôi là người phụ nữ ít học, không biết làm ăn, anh sống với tôi chỉ vì 2 đứa con chứ không có tình yêu. Người anh yêu là cô ta và sớm muộn gì anh cũng bỏ tôi để cưới người con gái ấy làm vợ.

Tôi không tin vào tai mình, nhưng vẫn cái giọng trầm đều anh nói với tôi, anh nói yêu tôi và khinh bỉ cô ta thì nay anh lại nói yêu cô ta và nói những lời không đúng về tôi. Tôi cho anh nghe lại đoạn băng, anh nói ai đó giả giọng của anh chứ không phải anh, anh không còn gặp cô gái ấy nữa từ lâu lắm rồi.

Tôi cảm giác coi thường con người và nhân cách của anh, coi thường sự gian dối của anh. Tình yêu thương tôi dành cho anh thay vào đó là sự thù ghét, căm hận. Tôi chẳng biết mình có thể sống được với anh không, bởi mỗi ngày sống với anh bây giờ đối với tôi giống như địa ngục, như một sự tra tấn. Trái tim tôi, tâm hồn tôi sẽ chết dần, chết mòn mất, nhưng nếu tôi chia tay, liệu có đúng với các con tôi không?.

Theo Đất Việt

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.