Bồ của chồng đem clip nóng đến ép tôi ly hôn

Nhân tình của anh chủ động đến gặp tôi, cho tôi xem những hình ảnh, clip quay lại cảnh ân ái của anh và gã trai kia.

Bồ của chồng đem clip nóng đến ép tôi ly hôn

Shares

Tôi lấy chồng đã 5 năm và có đứa con 2 tuổi, tổ ấm của chúng tôi luôn sống trong cảnh hòa thuận, ít cãi vã, đến một ngày sự thật nghiệt ngã được phơi bày khiến tôi choáng váng ngã gục. Chồng đi ngoại tình với trai, bị tôi cho người theo dõi bắt tại trận, anh quỳ xuống khóc lóc van xin đủ điều, nghĩ đến con gái nên tôi đành nhắm mắt cho qua. Sau một thời gian chồng tôi vẫn chứng nào tật nấy khi lại tiếp tục đi hẹn hò với trai trong khách sạn. Lần này là do chính nhân tình của anh chủ động đến gặp tôi, cho tôi xem những hình ảnh, clip quay lại cảnh ân ái của anh và gã trai kia.

Chưa hết, gã kia còn yêu cầu tôi buông tha cho chồng vì tôi là người cản trở tình yêu của họ, sau đó gã còn buông lời đe dọa rằng sẽ xử nếu tôi ngoan cố không buông bỏ. Tôi cảm thấy thật nực cười, ai đời nhân tình mà lại đòi đánh ghen với người vợ danh chính ngôn thuận được pháp luật thừa nhận cơ chứ. Chưa kể đó là một gã đàn ông lại đi giật chồng người khác một cách trắng trợn như ăn cướp vậy.

Tôi đã nói thẳng với chồng sẽ ly dị vì không thể nào chịu đựng thêm được nữa. Mặc cho chồng van xin như thế nào thì tôi cũng muốn được giải thoát vì ghê sợ khi thấy những hình ảnh, âm thanh trong clip kia.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.