Bộ ba M-S-N phá kỷ lục ghi bàn của người Real

Messi, Neymar và Suarez đã đi vào lịch sử bóng đá Tây Ban Nha với tư cách là bộ ba ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải.

Bộ ba M-S-N phá kỷ lục ghi bàn của người Real

Shares

Rạng sáng 31/5, trên sân Nou Camp, Barca đã có chiến thắng thuyết phục 3-1 trước Athletic Bilbao trong trận chung kết Cúp nhà vua Tây Ban Nha.
Ở trận này, Messi tỏa sáng với cú đúp bàn thắng, trong đó có một siêu phẩm solo. Trong khi đó bàn còn lại được ghi bởi Neymar ở phút 37.
Cùng với 3 bàn thắng có được vào lưới Athletic Bilbao, đã giúp Messi, Neymar và Suarez chính thức đi vào lịch sử bóng đá Tây Ban Nha với tư cách là bộ ba ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải.
Cụ thể tính tới thời điểm này, số bàn thắng mà Messi, Neymar và Suarez có được đã chạm mốc 120 bàn. Trong đó, Messi là cầu thủ ghi được nhiều bàn nhất với 58 bàn, nhiều hơn Neymar tới 20 bàn. Riêng Suarez trong mùa đầu tiên chơi cho Barca anh cũng đã có cho mình 24 bàn thắng.
Đáng chú ý, cùng với số bàn thắng trên, còn giúp bộ ba của Barca vượt qua kỷ lục ghi 118 bàn/mùa được thiết lập bởi bộ ba cầu thủ của Real là Ronaldo-Benzema-Higuain trong mùa 2011/12 (Higuain hiện đã chuyển qua khoác áo Napoli).
Với việc vẫn còn 1 trận chung kết Champions League với Juventus trước mắt, Messi, Neymar và Suarez đang đứng trước cơ hội lớn gia tăng thêm cách biệt cho kỷ lục của mình.
Đây là điều hoàn toàn có thể xảy đến bởi cả Messi, Neymar và Suarez hiện đang sở hữu một phong độ cực kỳ đáng sợ.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.