Biểu tình phản đối bên ngoài cơ sở Planned Parenthood ở Houston

Biểu tình phản đối bên ngoài cơ sở Planned Parenthood ở Houston

Shares

Người chủ trương chống phá thai, hôm Thứ Bảy, xuống đường phản đối bên ngoài cơ sở Planned Parenthood ở Houston. (Hình: chụp lại từ đài ABC News)

Tiếp theo sau việc công bố những cuộn băng về hoạt động của các cơ sở y tế và kế hoạch hóa gia đình Planned Parenthood, hằng trăm người chủ trương chống phá thai, vào hôm Thứ Bảy, đã xuống đường phản đối bên ngoài cơ sở Planned Parenthood tại lốc phố 4600 trên đường Gulf Freeway ở Houston, Texas.

Một số nhà hoạt động chống phá thai tuyên bố rằng họ có những bặng thu hình các giới chức của Planned Parenthood bàn thảo việc hiến tặng những tế bào thai nhi lấy được, làm bùng lên cuộc tranh cãi về vấn đề phá thai tại Houston cũng như tại những nơi khác trên toàn quốc.

Bên ngoài, Mục Sư Jeff Medders, thuộc Nhà Thờ Redeemer Church, cho biết ông cùng khoảng 30 tín đồ đến đây tham gia cuộc biểu tình phản đối sau khi đã coi tận mắt các đoạn video của Center for Medical Progress phô bày những việc làm của Planned Parenthood.

Là Cơ Đốc nhân, ông và các tín đồ thấy cần phải đến đây để cho mọi người biết là mình không ủng hộ việc làm của Planned Parenthood. Vị mục sư nói tiếp rằng các bào thai bị lấy khỏi bụng mẹ kia chính là những con trẻ bị sát hại trong thành phố, vì thế người ta phải đứng lên và nói, “Đó là những hành động không thể nào chấp nhận được.”

Nguồn: Theo Báo Người Việt

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.