Biển người “chôn chân” giữa trung tâm TP.HCM đêm Giáng sinh

Đêm Giáng sinh 24.12.2015, hàng nghìn người dân ở TP.HCM đã đổ về các Nhà thờ, điểm vui chơi ở trung tâm thành phố khiến một số tuyến đường như Lê Duẩn, Lê Lợi, Đồng Khởi, Phạm Ngọc Thạch… xảy ra kẹt xe nghiêm trọng.

Biển người “chôn chân” giữa trung tâm TP.HCM đêm Giáng sinh

Shares

Từ 18h, tại các tuyến đường quanh Nhà thờ Đức Bà, lượng người nườm nượp đổ đây khiến các phương tiện giao thông di chuyển rất khó khăn.

1

Khu vực trung tâm thành phố “ngộp thở” khi lượng người đổ về đây ngày một đông

Đến gần 19h, giao thông bắt đầu tắc nghẽn tại khu trung tâm thành phố, dọc đoạn đường từ Phạm Ngọc Thạch đến Nhà thờ Đức Bà, lượng người và xe chật kín. Người dân tụ tập về đây chủ yếu nhìn ngắm đèn hoa được trang trí hai bên đường và chụp hình lưu niệm tại các trung tâm thương mại….

Theo ghi nhận của PV , đến hơn 21h, hầu như các phương tiện xe máy và ô tô trên tuyến đường này không thể di chuyển được, người dân tỏa ra đường ngày một đông. Nhiều bạn trẻ buộc phải tìm cách gửi xe máy đi bộ mới có thể dễ dàng di chuyển, vui chơi và chụp ảnh.

Tại điểm giao cắt giữa đường Lê Duẩn và Phạm Ngọc Thạch, các em nhỏ được bố mẹ chở đi chơi Noel tràn ra ngoài lòng đường khiến cho lực lượng thanh niên xung phong, bảo vệ dân phố phải vất vả điều tiết giao thông. Nhiều phương tiện phải “chôn chân” tại khu vực này khá lâu mới thoát ra được.

Lực lượng cảnh sát giao thông, thanh niên xung phong… được tăng cường túc trực khắp các tuyến đường để điều tiết, bảo đảm trật tự an toàn giao thông cho người dân vui chơi.

Theo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt (PC67) – Công an TPHCM, trong đêm Noel, lực lượng PC67 sẽ huy động 100% quân số trực chiến tại các khu vực trọng điểm nhằm điều tiết, phân luồng giao thông cũng như kịp thời xử lý khi tình hình có diễn biến phức tạp.

2

Đường Lê Duẩn ngộp thở với biển người

3

Giao lộ Lê Duẩn – Phạm Ngọc Thạch

4

Đường Lê Duẩn gần giao lộ Pasteur

5 6

Đường Nguyễn Du giao với Đồng Khởi kẹt cứng

7

Hàng ngàn phương tiện không thể di chuyển trên đường Đồng Khởi

8

Phía trước Nhà thờ Đức Bà

9 10

Lực lượng CSGT vất vả điều tiết trong đêm Giáng Sinh

Càng về khuya, lượng người đổ về khu vực trước Nhà thờ Đức Bà để chờ đón thời khắc Chúa giáng sinh càng đông khiến khu vực này luôn trong trình trạng ùn xe nghiêm trọng
Càng về khuya, lượng người đổ về khu vực trước Nhà thờ Đức Bà để chờ đón thời khắc Chúa giáng sinh càng đông khiến khu vực này luôn trong trình trạng ùn xe nghiêm trọng

Theo Dân Trí

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.