Bí thư Huyện ủy chết cùng cô gái: Không phải do ngộ độc khí gas

Theo thông tin mới nhất, công an tỉnh Bình Định đã kết luận, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Nguyễn Thanh Bình và nạn nhân N.T.K không phải do ngộ độc khí gas như ban đầu.

Bí thư Huyện ủy chết cùng cô gái: Không phải do ngộ độc khí gas

Shares

Hiện trường vụ việc.

Tờ Pháp luật TP.HCM dẫn lời công an tỉnh Bình Định khẳng định, nguyên nhân tử vong được xác định là do ngộ độc khí CO chứ không phải ngộ độc khí gas.

Theo đó, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy phổi của nạn nhân Nguyễn Thanh Bình và N.T.K đều bị tổn thương do ngạt khí CO.

“Chiếc xe đó là xe riêng của anh Bình đã quá cũ. Kết quả khám nghiệm của Công an tỉnh cho thấy hệ thống khí của ô tô bị hỏng nhưng chắc anh Bình không biết.

Trên đường, khí tràn vào xe khiến hai người lịm luôn. Kết quả khám nghiệm cũng không phát hiện thương tích nào trên hai người”, tờ Pháp luật TP.HCM viết.

Báo giới trong nước trưa nay cũng khẳng định thông tin hai nạn nhân trên tử vong do ngộ độc khí CO.

Theo Bí thư tỉnh ủy Bình Định, vụ việc này không có dấu hiệu hình sự nên sẽ không khởi tố vụ án.

Trong một diễn biến khác, công an tỉnh Bình Định đã gửi mẫu đến Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) để tiếp tục làm rõ hơn nguyên nhân khiến ông Bình và nạn nhân K tử vong.

1

(Ảnh: Lao động)

Như đã thông tin, vụ tử vong thương tâm xảy ra vào sáng 7/7, ở gần đập Lại Giang (thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định). Ông Nguyễn Thanh Bình khi đó đang giữ chức Bí thư Huyện ủy Hoài Nhơn.

Nạn nhân N.T.K (21 tuổi, ở khối Trung Lương, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn) làm phục vụ ở một nhà hàng ăn uống. Tối 6/7, ông Bình có đưa K về thì xảy ra vụ việc.

“Chiếc xe ông Bình sử dụng có thương hiệu Daewoo Nubira II, được sản xuất trong khoảng từ năm 1997 đến năm 2000”, tờ Giao thông đưa tin.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.