Bí thư huyện Hoài Nhơn cùng một phụ nữ chết bất thường trong xe con

Sau nhiều lần gọi nhưng không thấy động tĩnh gì, người dân địa phương đập cửa xe thì phát hiện bí thư huyện Hoài Nhơn cùng một phụ nữ trẻ chết bất thường trong xe con đang nổ máy.

Bí thư huyện Hoài Nhơn cùng một phụ nữ chết bất thường trong xe con

Shares

Hiện trường vụ việc.

Tin tức pháp luật mới nhất, ông Nguyễn Thanh Bình (SN 1976, thường trú TP Quy Nhơn) – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định được phát hiện đã chết vào sáng nay, 7/7, tại gần trụ sở ông đang công tác.

Theo một số người dân địa phương, khoảng 6 giờ sáng, họ phát hiện chiếc ô tô con, đậu tại đập ngăn sông Lại Giang (thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn). Khi đến gần, thấy bên trong xe có 2 người với nhiều dấu hiệu bất thường nên người dân kêu cửa nhưng không có động tĩnh gì.

Ngay sau đó, nhiều người vội đập cửa xe thì phát hiện ông Bình đã tử vong, bên cạnh là thi thể một phụ nữ trạc 20-25 tuổi, cũng trong tình trạng tương tự. Thời điểm người dân phát hiện ông Bình tử vong, chiếc xe vẫn đang nổ máy.

Dân địa phương xác định người phụ nữ đó là Nguyễn Thị K. (21 tuổi, ngụ địa phương).

Được biết, khoảng 2 năm trước, khi đương chức Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định, ông Bình được điều động về làm Phó bí thư thường trực. Đến năm 2015, ông Bình được bổ nhiệm chức vụ Bí thư Huyện ủy Hoài Nhơn. Trong quá trình làm việc, ông Bình được đánh giá là một cán bộ trẻ, năng động.

Theo Báo Người lao động

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.