Bị phản đối dữ dội, Liverpool không dám tăng giá vé

Trước sự phản ứng dữ dội của CĐV, BLĐ Liverpool đã quyết định giữ nguyên giá vé ít nhất 2 mùa giải nữa.

Bị phản đối dữ dội, Liverpool không dám tăng giá vé

Shares

Gần đây, CLB Liverpool đã quyết định tăng giá vé lên 77 bảng/trận (hơn 1000 bảng/mùa) kể từ mùa giải 2016/17. Chính điều đó khiến CĐV đội bóng này cảm thấy phẫn nộ. Trong trận đấu với Sunderland vừa qua, những người hâm mộ The Kop đã phản đối BLĐ đội bóng với những biểu ngữ, sau đó, hơn 10.000 người đã đứng dậy ra về ở phút 77.
Trước sự phản đối dữ dội từ CĐV, BLĐ Liverpool đứng đầu là ông chủ John W Henry đã chùn bước. Cuối cùng, họ đã lên tiếng xin lỗi CĐV và tuyên bố sẽ không tăng giá vé trong hai mùa giải tới (2016/17, 2017/18).
Chia sẻ trong bức thư ngỏ tới CĐV, ông chủ John W Henry viết: “Chúng tôi đã thực sự trải qua một tuần náo động. Thay mặt đội bóng, tôi xin lỗi tới CĐV vì quyết định tăng giá vé vừa qua.
Sau khi trao đổi với Hiệp hội CĐV, chúng tôi thấy rằng kế hoạch tăng giá vé là chưa hợp lý. Chính vì vậy, chúng tôi quyết định giữ nguyên giá vé trong hai mùa giải tới 2016/17 và 2017/18”.
Như vậy, giá vé của Liverpool vẫn giữ ở mức 59 bảng (thấp nhất là 9 bảng). Trong khi đó, vé cả mùa dao động từ 685 bảng đến 869 bảng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.