Bi kịch người mẹ mất cả gia đình sau vụ Camry gây tai nạn

Phải vượt qua bao nhiêu khó khăn chị Thi mới vượt qua được nỗi đau mất chồng. Nhưng ngày 29/2 có lẽ mới là ngày đen tối nhất với chị. Chỉ vài phút chị mất đi cô con gái và cả bố chồng. Trong tích tắc, nỗi đau quá lớn lại ập xuống đầu chị.

Bi kịch người mẹ mất cả gia đình sau vụ Camry gây tai nạn

Shares

Chỉ trong nháy mắt chị Thi mất cả con gái lẫn bố chồng sau vụ tai nạn khủng khiếp

Năm trước mất chồng, năm sau mất bố và con

Chiều 29/2, sau nhiều giờ xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người chết tại chỗ, một cháu bé tử vong trên đường đi cấp cứu, dọc đường Ái Mộ (quận Long Biên, Hà Nội) ở đâu người dân cũng bàn tán xôn xao về sự ra đi của các nạn nhân đáng thuơng.

Tìm đến gia đình nạn nhân Trần Việt Tiến (SN 1952, phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm), nhiều người dân và hàng xóm đã đến chia buồn với gia đình nạn nhân. Họ cũng không kìm nổi nước mắt trước mất mát quá lớn này.

Ngồi thất thần trong nhà, chị Nguyễn Thị Thi (tên thường gọi là Ly, con dâu ông Tiến và là mẹ đẻ cháu Hân) không kìm được nỗi đau. Giọng nghẹn đặc vì liên tiếp chịu tang, chị Thi thở một hồi dài rồi bật khóc. Có lẽ vì quá sốc nên phải mất một hồi lâu chị mới lấy được bình tĩnh.

“Đau lòng quá, sáng bố chồng tôi còn chở con bé đi học. Hai ông cháu đi được một lúc thì tôi nhân được tin báo từ cô giáo của cháu, nói rằng hai ông cháu gặp tai nạn. Tôi vội chạy ra thì chứng kiến sự việc đau lòng, bố tôi đã chết, còn con gái thì vỡ hết đầu. Nhìn thảm cảnh hiện ra trước mắt mà sao đau đớn và ám ảnh quá”, chị Thi bật khóc kể lại.

Dù đã đưa con đi viện cấp cứu nhưng do chấn thương quá nặng, chị Thi phải chứng kiến bé Gia Hân đã tử vong không lâu sau đó.

“Năm kia phải đau lòng chứng kiến chồng mình bị tai nạn chết, còn năm nay con gái chết trên tay. Tôi làm sao đủ can đảm gánh nhiều nỗi đau đến thế này, sao tai họa ập vào gia đình tôi nhiều thế”, chị Thi đau lòng khi phải chịu liên tiếp nỗi đau mất người thân.

Nhìn con dâu đau đớn, bà T. (mẹ chồng chị Thi) cũng đau xót ra ôm con bật khóc. “Con ơi, sao gia đình mình lại xảy ra cơ sự này cơ chứ. Đau xót quá con ơi, đau xót quá”, bà T. khóc ngất khi mất đi chồng và đứa cháu nội. Vừa chào chồng đi làm đã xảy ra chuyện

Cách đó vài trăm mét, tiếng kèn trống trong buổi phát tang bà Nguyễn Thị Trúc (47 tuổi, phố Ái Mộ) réo rắt khiến những người tới viếng không khỏi xót xa.

Trong căn nhà mái bằng chưa đầy 20m2, ông Trần Việt Dũng (55 tuổi, chồng bà Trúc) cúi gập người mỗi khi khách tới đặt vòng hoa trước linh cữu vợ. Còn cậu con trai duy nhất của bà Trúc đang học lớp 12 không mở nổi mắt khi nhóm bạn tới chia buồn.

20160229141219-2 Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng sáng 29/2.

Khi vụ tai nạn xảy ra ông đang ở nhà thì cháu trai hớt hải chạy về thông báo bà bị chiếc Camry hất tung ngoài phố. Ông như người mất hồn thất thểu chạy ra đường. Chứng kiến cảnh tượng, ông cũng òa khóc như đứa trẻ.

Theo lời ông Dũng, bà Thái giúp việc cho một gia đình trên phố nên sáng nào cũng vậy, bà đi mua đồ ăn về rồi đi bộ tới cuối đường. Buổi trưa bà về ăn cơm cùng chồng con.

“Sáng nay, bà ấy vừa chào tôi rồi đi làm chưa bao lâu thì xảy ra chuyện. Vợ tôi phải chịu nhiều vất vả vì gia đình đến khi chết cũng rất đau đớn. Nghĩ lại sau mà đau đớn quá”, ông rơm rớm nước mắt.

Theo Vietnamet

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.