Bị “khiêu khích”, Rooney thẳng tay tát võ sĩ WWE

Wayne Rooney đã thẳng tay tát võ sĩ nổi tiếng của WWE, Wade Barrett ngay giữa hội trường sau khi bị khiêu khích.

Bị “khiêu khích”, Rooney thẳng tay tát võ sĩ WWE

Shares


Sự việc diễn ra ở chương trình đấu vật chuyên nghiệp WWE Raw diễn ra đêm qua tại Manchester Arena. Wayne Rooney đã ngồi ngay ở hàng ghế đầu tiên và nhanh chóng bị các võ sĩ “phát hiện”.
Họ đã tìm cách lôi kéo ngôi sao của Man Utd vào “cuộc chiến nói xấu” trước thềm trận đấu giữa siêu sao Irish Sheamus và Antonio Cesaro.
Wade Barrett – 1 võ sĩ sinh ra từ chính Manchester – đã đứng ra “khiêu khích” Rooney trước hàng ngàn người hâm mộ môn đấu vật.
Barrett thẳng thừng hướng những câu nói “đau như cắt” về phía Rooney. Võ sĩ này nói với giọng đầy khiêu khích: “Trong vòng đấu này chúng ta sẽ có 2 người đàn ông, những người mà các bạn dễ dàng gọi họ là những nhà vô địch. Tất nhiên, dễ gọi hơn là Wayne Rooney và Man Utd.”
Chưa dừng lại ở đó, Barrett tiếp tục công kích Rooney khi biết tiền đạo này đi xem cùng con trai. Võ sĩ WWE này nói tiếp: “Anh ghét phải làm thằng cu của chú chứng kiến cha nó thất bại. Nó đã thấy quá nhiều lần khi chú bước ra sân đá bóng rồi.”
Đám đông hô vang tên Rooney và tiền đạo này sau 1 chút đắn đo đã đứng dậy, tát thẳng vào mặt Barrett trước sự hò reo của cả hội trường.
2
Tất nhiên, đây chỉ là 1 phần trong chương trình WWE Raw và không hề có mâu thuẫn tiêu cực nào giữa Barrett cùng Rooney ở đây. Việc các câu “nói xấu” của Barrett đụng chạm thẳng vào tự ái của Rooney chỉ để tiền đạo này bị kích động và đứng dậy “diễn” cùng anh.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.