Bị đâm thủng phổi ngay trước cửa nhà

Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết vừa cứu sống bệnh nhân Nguyễn Quang Hưng (22 tuổi, ngụ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) bị đâm thủng phổi.

Bị đâm thủng phổi ngay trước cửa nhà

Bác sĩ Nguyễn Văn Truyện – trưởng khoa Ngoại niệu, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai kiểm tra tình trạng bệnh nhân Nguyễn Quang Hưng sau khi được phẫu thuật chiều 24-2 – Ảnh: A LỘC

Trước đó, khoảng 2g sáng 24-2 (mùng 6 tết), bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân Hưng bị đâm 5 nhát vào lưng, trong đó có 2 nhát đâm trúng phổi trái.

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Truyện – trưởng khoa Ngoại niệu, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai, bệnh nhân Hưng lúc nhập viện tim gần như ngừng đập, tiên lượng sống chỉ khoảng 1%, nhưng kíp trực vẫn tiến hành mổ khâu phổi và giành lại sự sống cho bệnh nhân.

Hiện sức khỏe của anh Hưng tương đối ổn định, bệnh nhân đã tỉnh, có thể nói chuyện được. Dự kiến, bệnh nhân có thể xuất viện sau một tuần.

Tiếp xúc với chúng tôi sáng 25-2, anh Hưng kể lại sự việc lúc bị đâm. Theo anh Hưng, khuya 23-2, anh đi chơi với bạn về, đang mở cổng để vào nhà thì bị bốn người ngồi trên hai xe gắn máy lao tới hành hung.

Một trong bốn người nói trên đã kẹp cổ vật anh ngã xuống cho một đối tượng dùng dao thủ sẵn đâm liên tiếp nhiều nhát vào lưng anh.

Ông Nguyễn Quang Nhơn (60 tuổi, ba của anh Hưng), cho biết bốn người đâm con ông là người quen biết gần nhà. Anh Hưng khẳng định không có thù hằn gì với các đối tượng trên. Có thể các đối tượng hành hung nhầm người. Sau khi gây án, những người này có đến nhà thăm hỏi.

Theo TTO

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

83 queries in 0.589 seconds.