Bị chồng đuổi khỏi nhà vì muốn ăn cơm có thịt

Chỉ vì miếng ăn mà chồng nỡ lòng đuổi tôi đi. Giờ ly hôn thì tôi sẽ không được quyền nuôi con, không có con tôi không sống nổi. 

Bị chồng đuổi khỏi nhà vì muốn ăn cơm có thịt

Shares

Tôi 22 tuổi, đã kết hôn và có bé gái 10 tháng tuổi, chồng hơn 10 tuổi, là chủ cửa hàng kinh doanh, gia đình có xe, có nhà cho thuê. Giờ chúng tôi đang sống chung với mẹ chồng. Cứ tưởng nhà có điều kiện như vậy thì chi tiêu có thể thoải mái nhưng tôi thường xuyên ăn cơm trộn đậu hoặc trộn khoai lang. Tôi nói với mẹ chồng rằng con đang cho con bú nên chỉ muốn ăn cơm trắng thôi nhưng bà bảo quen rồi, cơm trắng bà ăn không được. Nhà tôi trong vấn đề ăn uống rất dè xẻn, đặc biệt là rất ít ăn thịt.

Trước khi lấy chồng ở nhà tôi không phải giàu có gì nhưng mấy chuyện ăn mặc chưa bao giờ phải bận tâm. Lúc yêu hay tìm hiểu chồng tôi cũng rất rộng rãi, không hề keo kiệt nhưng từ cưới tới giờ anh như người khác vậy, phí sinh hoạt không hề đưa cho tôi đồng nào. Tôi lấy chồng xa nhà nên không hề muốn ba mẹ lo lắng, khi ba mẹ gọi đều bảo rất tốt. Thật sự ngoài khoản ăn uống thì chồng và mẹ chồng đối xử rất tốt với tôi, hôm sinh nhật còn tặng tôi túi xách 400USD.

Lại nói sang chuyện cân nặng, tôi thử cân chỉ có 39kg và cao 1m58 (trước đây nặng 49kg), tôi rất sốc, có nói với chồng là mới lấy anh 2 năm mà em đã giảm 10kg, đợi vài năm nữa chắc chỉ còn lại da bọc xương. Vừa nói xong chồng đập bàn đứng dậy bảo “Tôi nuôi không nổi cô, cô về nhà cô mà sống. Có ai ngày ngày đòi ăn thịt như cô không? Nhìn mọi người đi, cô đúng là sướng mà không biết hưởng”.

Thật sự tôi rất buồn, chỉ vì miếng ăn mà chồng nỡ lòng đuổi tôi đi, tôi hoàn toàn thất vọng, còn giờ ly hôn thì tôi sẽ không được quyền nuôi con, không có con tôi không sống nổi. Tôi phải làm sao?

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.