Bị chém chết vì tranh cãi tiền với gái mại dâm

Tranh cãi tiền mua dâm với gái làng chơi, Trình bị nhóm người môi giới chém tử vong.

Bị chém chết vì tranh cãi tiền với gái mại dâm

Shares

Tuệ, Vũ, Hoàn, Thuật tại phiên tòa. Ảnh: Đức Hùng

Chiều 9/4, TAND Hà Tĩnh mở phiên sơ thẩm xét xử Trần Anh Vũ (29 tuổi), Lê Ngọc Thuật (37 tuổi), Nguyễn Thị Tuệ (34 tuổi, cùng trú xã Kỳ Tiến, Kỳ Anh), Phạm Hữu Hoàn (30 tuổi, trú xã Cẩm Nhương, huyện Cẩm Xuyên) về tội Giết người, môi giới và chứa mại dâm.

Theo cáo trạng, ngày 5/6/2014, Trương Văn Trình (40 tuổi, trú Quảng Ngãi) cùng 3 người bạn làm nghề lái xe chở hàng vào quán cơm Khánh Tuệ (xã Kỳ Tiến, Kỳ Anh) để ăn uống. Bốn thực khách được chủ quán Nguyễn Thị Tuệ gợi ý nếu có nhu cầu “vui vẻ” sẽ gọi gái mại dâm tới phục vụ và đã đồng ý.

Sau đó, Hoàn (người môi giới) đã đưa một số cô gái tới quán của Tuệ. Khi mua dâm xong, Trình và một gái bán dâm tranh cãi về chuyện tiền bạc. Gái bán dâm cho rằng Trình “quan hệ hai lần” và yêu cầu thanh toán đầy đủ, tuy nhiên anh này đã cãi rằng “chỉ quan hệ một lần”.

Hoàn đứng gần đó cũng vào cãi nhau ủng hộ gái mại dâm. Bực tức, Trình đã chạy ra ôtô lấy một cây kiếm đuổi chém Hoàn. Anh này đã bỏ chạy, sau đó gọi thêm Vũ và Thuật tới tiếp ứng. Cả hai bên xảy ra ẩu đả. Trình đã chém Thuật một nhát trúng đầu gây chấn thương nặng. Anh ta sau đó đã vị Vũ tước kiếm và đuổi theo chém 3 nhát khiến suy hô hấp rồi tử vong.

Tại phiên xét xử, các bị cáo đã tỏ ra hối hận trước những hành vi sai trái của mình. Tòa phạt Vũ 9 năm tù, Thuật 3 năm về tội Giết người; Hoàn 15 tháng về tội Môi giới mại dâm, Tuệ 18 tháng về tội Chứa mại dâm. Đồng thời, Vũ và Thuật phải bồi thường cho gia đình bị hại 120 triệu đồng.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.