Bị bỏ đói 25 ngày để trừ tà, bé trai 2 tuổi chết thảm thương

Một bé trai 2 tuổi đã tử vong sau khi bị nữ mục sư Araceli Meza sống tại bang Texas, Mỹ bỏ đói suốt 25 ngày để thực hiện lễ trừ tà, đuổi ma quỷ ra khỏi cơ thể, Reuters ngày 16/4 đưa tin.

Bị bỏ đói 25 ngày để trừ tà, bé trai 2 tuổi chết thảm thương

Shares

Ảnh minh họa

Theo Reuters, Araceli Meza, 49 tuổi là mục sư ở một nhà thờ tại thành phố Balch Springs, bang Texas bị buộc tội liên quan đến cái chết của một đứa trẻ 2 tuổi.

Theo lời nhân chứng, Araceli Meza đã nhốt bé trai 2 tuổi tại nhà thờ trên rồi bỏ đói, chỉ cho uống nước trong suốt 25 ngày khiến nạn nhân tử vong vào ngày 22/3.

Cảnh sát nhận được lời tố cáo sau 4 ngày cậu bé tử vong. Theo điều tra, Meza cho rằng cậu bé đã bị quỷ nhập nên mới ép tuyệt thực để thực hiện nghi lễ trừ tà, giải thóat thân thể khỏi ma quỷ.

Meza còn la mắng, chửi rủa những thành viên khác trong nhà thờ là đã phá hoại nghi lễ khi họ lén cung cấp thức ăn cho đứa bé.

Thậm chí, ngay cả khi nạn nhân ngừng thở, Meza và chồng tên Daniel cố gắng hồi sinh cho em thông qua hình thức hiến tế nhưng bất thành.

Bố mẹ cậu bé hiện đã đưa thi thể cậu bé trở về quê nhà Mexico.

“Chúng tôi tin rằng, vụ việc có nhiều nghi phạm, kể cả cha mẹ cậu bé, nhưng cảnh sát chưa thể công bố nghi phạm cho đến khi chúng tôi lấy lời khai của tất cả các nhân chứng”, trung úy Mark Maret thuộc Sở cảnh sát thành phố Balch Spring cho hay.

Hiện Araceli Meza đã bị bắt và được người thân bảo lãnh với số tiền 100.000 USD. Cảnh sát đang tích cực tiến hành mở rộng điều tra vụ việc, đồng thời bắt giam thêm một số nghi phạm có liên quan.

Reuters

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.