Benitez: Cris Ronaldo không xuất sắc nhất thế giới

HLV Rafa Benitez có thể khiến Cris Ronaldo buồn khi nhận định, ngôi sao người BĐN không phải là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Benitez: Cris Ronaldo không xuất sắc nhất thế giới

Shares

Theo tân HLV Real Madrid thì Cris Ronaldo chỉ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới chứ không phải là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.
“Phải nói rằng cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tôi tin như thế là hợp lý hơn cả”, Rafa Benitez trả lời câu hỏi của phóng viên về nhận định Cris Ronaldo có phải là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hay không.
Không chỉ có vậy, Rafa Benitez còn né tránh so sánh tài năng của Cris Ronaldo với Bale và tình cảm mà ông dành cho 2 cầu thủ này.
“Câu hỏi này chẳng khác gì hỏi con gái tôi thích tôi hơn hay vợ tôi hơn. Bố hay mẹ. Không dễ trả lời.
Ronaldo và Bale, cả 2 đều giỏi. James Rodriguez, Isco, Karim Benzema, Ronaldo hay Bale, chúng tôi có trong tay những cầu thủ giỏi’’, cựu HLV Napoli nói tiếp.
Sở dĩ báo giới luôn gạn hỏi Rafa Benitez về Bale và Ronaldo bởi thời gian qua có những dấu hiệu cho thấy HLV người Tây Ban Nha dành tình cảm đặc biệt cho Bale hơn Cris Ronaldo.
Bằng chứng là khi mới được bổ nhiệm làm HLV Real Madrid, Rafa Benitez không thăm Cris Ronaldo mà đến tận xứ Wales hỏi han, động viên Gareth Bale.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.