Bênh mẹ, con đâm cha trọng thương trên bàn nhậu

Thấy mẹ và chị gái vô cớ bị cha đánh khi đang nhậu, Thương được cho là lấy dao đâm cha suýt mất mạng.

Bênh mẹ, con đâm cha trọng thương trên bàn nhậu

Ông Nhờ đã qua nguy kịch. Ảnh: Phúc Hưng

Kết quả điều tra ban đầu của Công an huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu) xác định, ông Trần Văn Nhờ (45 tuổi) uống rượu với con trai 19 tuổi tại nhà ở ấp Thang Mầu, xã Định Thành, hôm 24/2 (mùng 6 Tết). Trong lúc nhậu, hai cha con lời qua tiếng lại, ông Nhờ tức giận quay sang đánh vợ và con gái.

Nóng ruột vì mẹ và chị gái vô cớ bị đánh, nam thanh niên ngăn cha không được nên chạy xuống nhà sau lấy dao đâm ông Nhờ trọng thương. Nạn nhân được gia đình đưa đến bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu ngay sau đó.

Bác sĩ Huỳnh Trường Sơn, Trưởng khoa Ngoại tổng hợp cho hay, ông Nhờ bị đâm thủng gan 2 đường và đứt rốn thận bên hông phải, bị sốc mất máu nặng, mạch li ti, huyết áp thấp… nguy kịch đến tính mạng.

Trong ca mổ kéo dài gần 2 tiếng, bệnh nhân chảy máu nhiều không cầm được nên các bác sĩ đã cắt bỏ quả thận bị đứt đôi trước khi khâu lại gan. Sau ba ngày được cứu chữa tích cực sức khỏe ông Nhờ đã dần hồi phục.

Theo một điều tra viên Công an huyện Đông Hải, gia đình ông Nhờ không hợp tác nhưng cơ quan điều tra đã lập biên bản, hoàn tất hồ sơ, chờ sức khỏe nạn nhân bình phục sẽ xử lý.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.637 seconds.