Bayern rối loạn nội bộ: Người đầu tiên mất việc

Sau trận thua khó đỡ trước Porto, bác sỹ nhiều kinh nghiệm nhất của Bayern đã phải nghỉ việc.

Bayern rối loạn nội bộ: Người đầu tiên mất việc

Shares

Hôm qua 16/4, Bayern trong tâm thế của đội bóng cửa trên đã bất ngờ để thua khó đỡ trước Porto trong trận đấu lượt đi tứ kết Champions League.
Sau trận thua khó tin, nội bộ Bayern đã xuất hiện những bất ổn và bác sỹ Hans-Wilhelm Muller-Wohlfahrt, người làm việc cho Hùm xám trong gần 40 năm qua đã phải nghỉ việc.
Thông báo từ bác sỹ Muller-Wohlfahrt cho biết: “Sau trận đấu ở Champions League, đội ngũ y tế chúng tôi là những người chịu trách nhiệm, vì một số lý do khó giải thích. Sự tin tưởng đã đổ vỡ”.
Được biết, Muller-Wohlfahrt tự nguyện xin nghỉ. Thế nhưng theo một số nguồn tin vị bác sỹ đã 72 tuổi này buộc phải nghỉ vì một phần sức ép từ phía HLV Pep Guardiola.
Sau trận thua trước Porto, trên mạng đã xuất hiện một đoạn video mà ở đó cho thấy chiến lược gia người Tây Ban Nha đang mắng xơi xơi vào đội ngũ y tế của Bayern.
Đây cũng là điều dễ hiểu bởi thời gian gần đây số ca chấn thương của Hùm xám ngày một tăng mà không có dấu hiệu giảm.
Theo HLV Pep Guardiola thì Bayern chỉ có 14 cầu thủ khỏe mạnh để lựa chọn cho trận gặp Porto. Những ngôi sao như Arjen Robben, Franck Ribery, Javi Martinez, David Alaba đều chấn thương. Và đây chính là một phần nguyên nhân dẫn tới trận thua nói trên của nhà ĐKVĐ Bundesliga.
Về bác sỹ Muller-Wohlfahrt, ông là một chuyên gia đầy kinh nghiệm trong việc chữa thương cho giới vận động viên. Ông từng làm việc với ngôi sao điền kinh Usain Bolt, tay vợt Boris Becker. Ông cũng là chuyên gia y tế của tuyển quốc gia Đức.
Với gần 40 năm làm việc cho Hùm xám, Muller-Wohlfahrt được xem là một trong những biểu tượng về lòng trung thành của đội bóng xứ Bavaria.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.