Bayern Munich dập tắt tham vọng của M.U vụ Muller

Trước báo giới, Chủ tịch Bayern Munich, Rummenigge đã lên tiếng cự tuyệt Man Utd vụ Muller.

Bayern Munich dập tắt tham vọng của M.U vụ Muller

Shares

HLV Van Gaal đặc biệt thích tài năng của Thomas Muller và trong thời gian qua, M.U đã theo đuổi ráo riết tiền đạo người Đức. Thậm chí, có tin rằng Quỷ đỏ từng chi 100 triệu euro chiêu mộ cầu thủ này nhưng bị từ chối.
Ngày hôm qua, Chủ tịch Bayern Munich, Rummenigge đã chính thức lên tiếng cự tuyệt Quỷ đỏ ở vụ này. Phát biểu trước báo giới, ông cho biết: “Có một số cầu thủ vô giá. Chúng tôi không bao giờ có ý định bán Thomas Muller với bất kỳ giá nào”.
Liên quan tới tương lai Pep Guardiola, người vừa trải qua mùa giải thất vọng với “Hùm xám“, ông Rummenigge có quan điểm khá rõ ràng.
Ông nói thêm: “Tôi không tìm ra bất kỳ lý do gì để sa thải Pep Guardiola. Có lẽ, chúng ta chỉ cần một bữa cafe, mọi việc sẽ rõ ràng.
Tuy nhiên, nếu như Pep Guardiola không muốn ở lại, thế giới cũng không sụp đổ”.
Sau mùa giải thất vọng, Bayern Munich đang tiến hành thay máu mạnh mẽ trong mùa Hè này. Tới thời điểm hiện tại, họ đã chiêu mộ thành công Douglas Costa, Sven Ulreich và Joshua Kimmich (và 99% sẽ có Arturo Vidal). Theo chiều ngược lại, “Hùm xám” đã chia tay Bastian Schweinsteiger, Pepe Reina và Mitchell Weiser.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.