Bay cao trên đỉnh, Leicester City vẫn… rón rén

Chia sẻ sau chiến thắng trước Crystal Palace, HLV Ranieri vẫn rón rén khi đề cập tới khả năng đăng quang của Leicester City.

Bay cao trên đỉnh, Leicester City vẫn… rón rén

Shares


Đêm qua, Leicester City đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước Crystal Palace và tiếp tục bay cao trên đỉnh Premier League với 8 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2 Tottenham (thi đấu nhiều hơn 1 trận).
Dù vậy, HLV Ranieri vẫn rón rén khi đề cập tới cơ hội vô địch của “Bày cáo”. Ông nói: “Tập trung là điều quan trọng nhất với chúng tôi ở thời điểm này. Giờ đây, các đội bóng khác cũng nỗ lực hết sức để hoàn thành mục tiêu của mình.
Chúng tôi ở trong giai đoạn khó khăn nhưng các cầu thủ đã thi đấu rất tốt. Leicester City xứng đáng giành chiến thắng sau khi tạo ra 3,4 cơ hội tuyệt vời.
Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang ở gần tấm vé dự Champions League. Đó là thành tích tuyệt vời. Chúng tôi đang tiến từng bước một. Bạn không biết điều gì xảy ra cho tới khi mùa giải này kết thúc.
Mọi chuyện có vẻ rất tốt. Những CĐV đã bắt đầu hát ca nhưng chúng ta phải thực sự bình tĩnh. Tôi chưa mơ về chức vô địch Premier League”.
Trước mắt Leicester City còn 7 nấc thang tới thiên đường. Ở vòng đấu sau, họ sẽ đón tiếp Southampton trên sân nhà King Power.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.