Bắt sới bạc khủng chỉ thu được 28,7 triệu đồng?

Công an tỉnh Quảng Ninh hôm nay (6.3) cho biết, con số chính thức các đối tượng trực tiếp có mặt tại sới bạc ở thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều là 176 người. Qua xác minh ban đầu, các đối tượng trên trú tại nhiều địa phương, như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội…

Bắt sới bạc khủng chỉ thu được 28,7 triệu đồng?

Shares

Hai toa tàu mà lực lượng công an thuê để gây yếu tố bất ngờ nhằm tóm gọn sới bạc.

Tang vật thu giữ được tại hiện trường gồm: 1 bộ bát đĩa, 4 quân bài, 28,7 triệu đồng, 49 xe ôtô, 25 xe máy. Ngoài ra, còn rất nhiều tang vật, tài sản liên quan đến hành vi đánh bạc của các đối tượng đã được Cơ quan Công an tiến hành niêm phong theo quy định của pháp luật.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào hồi 13h45’, ngày 5.3, tại khu Trại Chuối, thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông và Công an thị xã Đông Triều đã triệt phá một tụ điểm đánh bạc quy mô lớn bằng hình thức xóc đĩa.

Đây là một tụ điểm đánh bạc có phương thức hoạt động tinh vi, các đối tượng bố trí nhiều điểm canh gác từ xa nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng. Để triệt phá thành công tụ điểm trên, lực lượng công an đã xây dựng kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ và sử dụng cách tiếp cận bí mật bất ngờ khiến các đối tượng không kịp bỏ chạy, cũng như tẩu tán tang vât.

Được biết, trong vụ này, để tránh bị lộ, lực lượng công an đã đã thuê một đầu kéo cùng hai toa tầu hỏa chạy từ hướng TP.Uông Bí về Đông Triều, và dừng gần thôn Tràng Bạch rồi ập vào sới bạc. Hiện, Công an tỉnh Quảng Ninh đang khẩn trương tiến hành phân loại, xác định mức độ vi phạm của những người có mặt và xác minh các phương tiện liên quan để lập hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Dưới đây là một số hình ảnh cuộc vây bắt sới bạc cực lớn tại Đông Triều

Hai toa tàu mà lực lượng công an thuê để gây yếu tố bất ngờ nhằm tóm gọn sới bạc
Chuẩn bị vây bắt.
Bên trong sới bạc.
Các con bạc bị bắt tại trận.
Kiểm đếm tang vật.
Tại hiện trường còn có 49 xe ôtô của các con bạc…
…và nhiều xe máy

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.