Bắt ‘nữ quái’ thuê giang hồ đâm bạn trả thù

Hai thanh niên lạ mặt dừng xe máy hỏi đường rồi bất ngờ rút dao đâm liên tiếp vào người khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Bắt ‘nữ quái’ thuê giang hồ đâm bạn trả thù

Shares

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Ngày 1/5, thông tin từ Công an thành phố Vĩnh Long tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã tạm giữ đối tượng Vương Thị Tuyết Nh (sn 1996, ngụ phường 2, thành phố Vĩnh Long) để tiến hành điều tra làm rõ hành vi thuê giang hồ đâm người trả thù.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 20h00’ ngày 27/4, khi Th (18 tuổi) đang ngồi chơi cùng nhóm bạn phía trước nhà thì xuất hiện 2 thanh niên lạ mặt đi trên xe máy đến hỏi, đường, hỏi người quen. Bất ngờ tên ngồi sau liền rút dao đâm liên tiếp vào vùng bụng và vai Th rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường”.

1

Vết thương trên người nạn nhân

Lập tức, nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu vào trình báo cho công an sở tại. Sau đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an thành phố Vĩnh Long đã xác định được đối tượng có liên quan là Vương Thị Tuyết Nh.

Tại cơ quan, Nh khai do có mâu thuẫn từ trước với Th. nên mới thuê 2 đối tượng “giang hồ” đến tận nhà nạn nhân với mục đích trả thù.

Vụ việc đang được ngành chức năng truy tìm đối tượng gây án và tiến hành điều tra làm rõ.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.