Bất ngờ với những con số thống kê không tin nổi về cái chết

150 người thiệt mạng/năm vì dừa rơi, 600 người chết/năm vì thủ dâm... là những con số thống kê không tin nổi về cái chết.

Bất ngờ với những con số thống kê không tin nổi về cái chết

Shares

Con số thống kê không tin nổi về cái chết

Người đi biển thường lo lắng về cá mập hơn là những quả dừa ngọt mát, tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng hàng năm có tới 150 người thiệt mạng vì bị dừa rơi trúng đầu, một con số thống kê không tin nổi về cái chết.

cai_chet_2-size-0x0-znd Đối với hầu hết mọi người, muỗi cắn chỉ là một sự phiền toái nhỏ nhưng chúng hoàn toàn có thể chết người và có khả năng gây tử vong tới nỗi mỗi năm có khoảng 2 triệu người chết vì sốt rét do muỗi truyền bệnh.

cai_chet_3 Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng thủ dâm là thủ phạm giết 600 người/năm bởi khi đó người thủ dâm tự bóp cổ mình đến chết ngạt.

cai_chet_4 Băng tuyết tuy có vẻ mỏng manh, đẹp đẽ nhưng thực chất lại là vũ khí sát nhân của thiên nhiên với con số khoảng 100 người/năm chỉ tính riêng ở Nga.

cai_chet_5 450 người Mỹ chết vì ngã khỏi giường mỗi năm chắc hẳn sẽ khiến người ta giật mình và cần đề phòng, cảnh giác hơn.

cai_chet_6 Mặc dù mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng nhưng máy bán hàng cũng gây ra 10-13 cái chết mỗi năm do đổ vỡ, đè lên người nạn nhân.

cai_chet_7 Nhiều người sợ tới New York do quan ngại về tỷ lệ tội phạm cao nhưng số liệu thống kê cho thấy số người chết do tự tử hàng năm còn nhiều hơn số người bị giết.

cai_chet_8-size-0x0-znd Có thể bạn nghĩ những cái vòi nước không bao giờ có thể làm hại bạn nhưng hãy xem số liệu này: 43 người chết mỗi năm bởi nước quá nóng phun ra từ các vòi nước trong nhà bếp hoặc nhà tắm.

cai_chet_9 Tử vong do tai nạn xe cộ không còn là điều xa lạ nhưng đến xe ngựa cũng gây ra những tai nạn vô cùng thương tâm, gây ra tới 120 ca tử vong mỗi năm.

Theo Khoa Học

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.