Bất ngờ nộp đơn xin phá sản, Rapper đình đám 50 Cent bị chế nhạo

Tin tức siêu sao 50 Cent nộp đơn xin phá sản đã gây sốc làng giải trí thế giới.

Bất ngờ nộp đơn xin phá sản, Rapper đình đám 50 Cent bị chế nhạo

Shares

50 Cent

Curtis Jackson, nổi tiếng với nghệ danh 50 Cent, đã nộp đơn xin phá sản dưới sự bảo vệ của các điều luật trong Chương 11 vào ngày 13/7.

Tờ Wall Street Journal cho biết, theo giấy tờ được gửi lên, khoản nợ của Curtis Jackson chủ yếu là nợ do tiêu dùng. Tổng tài sản và các khoản phải trả của rapper được báo cáo là nằm trong khoảng 10 đến 50 triệu USD (200 đến 1.000 tỷ đồng).

Không những thế, chỉ 3 ngày trước đó, một thẩm phán còn ra lệnh cho 50 Cent thanh toán 5 triệu USD (hơn 100 tỷ đồng) cho Lastonia Leviston, cô là bạn gái của Rick Ross – đối thủ của 50 Cent. Cô khẳng định 50 Cent có được đoạn băng “nhạy cảm” của cô và bạn trai. Lastonia khởi kiện vì 50 Cent đã đăng đoạn băng này lên mạng để bôi nhọ Rick Ross.

Hơn thế nữa, 50 Cent lại còn thua một vụ kiện khác, khiến anh phải bồi thường 17,2 triệu USD (hơn 370 tỷ đồng) vì tội đạo nhái một mẫu thiết kế headphone vào năm 2014.

50 Cent đã kiếm được khoảng 60 đến 100 triệu USD nhờ Vitamin Water

50 Cent trước đây từng là một trong những rapper giàu nhất thế giới, chủ yếu nhờ anh có cổ phần trong Vitamin Water. Năm 2007, công ty Coca-Cola mua lại Vitamin Water từ Glacéau với giá 4,1 tỷ USD.

Theo tờ The Washington Post lúc đó, 50 Cent được cho rằng đã thu về số tiền khoảng 60 đến 100 triệu USD nhờ sự việc này, giúp tổng tài sản của anh lên đến gần nửa tỷ USD.

Tuy sau đó, anh không còn nắm giữ cổ phần trong công ty, nhưng vẫn đóng vai trò đại diện quảng cáo cho Vitamin Water.
Thêm nữa, những album của anh đã tiêu thụ được khoảng 21 triệu bản. Anh còn góp mặt trong nhiều dự án phim ảnh và truyền hình.
Tháng 5 vừa qua, tạp chí Forbes ước tính tổng tài sản của 50 Cent ở khoảng 155 triệu USD, giúp anh đứng thứ 4 trong danh sách những nghệ sĩ hip hop giàu nhất.
Tuyên bố phá sản này đến quá bất ngờ, bởi chỉ mới mấy ngày trước, tờ The New York Times còn đăng tải bài viết với nội dung ca ngợi tài năng kinh doanh xuất chúng của 50 Cent.
Trên mạng xã hội hiện giờ đã xuất hiện nhiều bình luận với nội dung chế nhạo 50 Cent:
– 50 Cent bây giờ không còn có được 50 cent theo đúng nghĩa đen.
– Có vẻ như chuyên gia tư vấn tài chính của 50 Cent còn tệ hơn cả huấn luyện viên thanh nhạc của anh ta.
– Tin nóng hổi: 50 Cent đệ đơn xin phá sản. Điều này giúp các danh hài có cơ hội trổ tài gây cười đây.
– Giá như 50 Cent có được 1 đồng xu 50 cent mỗi khi người ta chế nhạo anh ấy.
– 50 Cent nộp đơn xin phá sản à? Thế thì thành 0 Cent rồi.

Nguồn: Business

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.