Bắt kẻ mang súng trong cuộc vận động tranh cử của tỷ phú Trump

Cảnh sát thành phố Houston (Mỹ) hôm qua 17/6 đã bắt giữ một người đàn ông mang súng ở gần khách sạn The Woodlands Waterway Marriott, nơi ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump chuẩn bị có bài diễn thuyết trong cuộc vận động tranh cử của ông tại đây.

Bắt kẻ mang súng trong cuộc vận động tranh cử của tỷ phú Trump

Shares

Hàng trăm người biểu tình mang theo biểu ngữ, hình nộm phản đối Donald Trump ở California, Mỹ (Ảnh: AFP)

Theo KPRC-TV, cảnh sát địa phương đã bắt giữ người đàn ông mặc áo ngắn tay màu trắng in dòng chữ “Donald Trump” trước ngực, có mang theo súng tại khu vực bãi đỗ xe gần khách sạn The Woodlands Waterway Marriott ở thành phố Houston, Mỹ vào chiều qua 17/6. Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump dự kiến sẽ có bài diễn thuyết trước 5.000 người ủng hộ ông tại khách sạn này vài giờ đồng hồ sau đó.

Hiện vẫn chưa rõ đối tượng mang súng này có bị kết tội hay không và động cơ mang súng của anh ta là gì.Ông Trump tới Houston vào đầu giờ chiều nay và sẽ phát biểu tại khách sạn The Woodlands vào lúc 7 giờ tối theo giờ địa phương.

Mặc dù nhận được sự ủng hộ của nhiều cử tri Mỹ và gần như chắc chắn sẽ trở thành người đại diện cho đảng Cộng hòa ra tranh cử tổng thống vào cuối năm nay nhưng ông Donald Trump cũng là một ứng viên gây tranh cãi với những phát ngôn “bạo miệng” trong suốt chiến dịch tranh cử của mình.

Trước đó, hàng chục cuộc biểu tình với sự tham gia của hàng nghìn người đã diễn ra ở nhiều thành phố tại Mỹ để phản đối vị tỷ phú bất động sản New York. Lực lượng cảnh sát cũng đã tiến hành bắt giữ nhiều đối tượng có hành vi quá khích và bạo lực trong những cuộc biểu tình này.

Tổng hợp

Shares

47 queries in 3.306 seconds.