Bắt giữ 3 người nước ngoài sử dụng thẻ ATM giả để rút tiền

Ngày 8/4, các đơn vị nghiệp vụ công an TPHCM vẫn đang phối hợp với công an quận 1 (TPHCM) điều tra làm rõ vụ một nhóm người nước ngoài sử dụng thẻ ATM giả để rút tiền.

Bắt giữ 3 người nước ngoài sử dụng thẻ ATM giả để rút tiền

Shares

Nghi phạm Venisislav Danchov trực tiếp sử dụng thẻ giả để rút tiền

Hiện công an đang tạm giữ 3 nghi phạm gồm: Venisislav Danchov, Milen Dauranski và Simeon Simeonov (tất cả đều quốc tịch Bulgaria).

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 9h sáng 7/4, các cán bộ của Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp với Công ty TNHH bảo vệ Mê Kông đã nghi vấn, bí mật theo dõi

Khi Venisislav Danchov đang tiến hành dùng thẻ ATM giả thao tác rút tiền tại trụ ATM của ngân hàng BIDV nằm tại số 6 Thi Sách (phường Bến Nghé, quận 1) thì bị các bảo vệ ập vào khống chế đưa về trụ sở công an.

Kiểm tra trong người của Venisislav Danchov, lực lượng chức năng phát hiện nghi phạm này có mang theo 20 thẻ ATM màu đen chưa rõ loại, một túi xách chứa gần 100 triệu đồng tiền Việt Nam và nhiều ngoại tệ.

1
Máy kiểm tra thẻ của ngân hàng xác định thẻ mà Venisislav Danchov mang đi rút tiền là thẻ giả

Từ lời khai của Venisislav Danchov, công an đã thực hiện khám xét khách sạn nơi nghi can này đang tạm trú và bắt giữ hai đồng phạm còn lại.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.