Bắt gặp tin nhắn mẹ hẹn đi nhà nghỉ với người đàn ông khác

Sáng qua tôi lại đọc được tin nhắn người đó hẹn mẹ đi nhà nghỉ vào chiều, và chiều tôi xác định được mẹ cũng đi gặp người đó.

Bắt gặp tin nhắn mẹ hẹn đi nhà nghỉ với người đàn ông khác

Shares

Tôi sinh ra và lớn lên trong một vùng quê, mọi thứ đến với tôi đều tốt đẹp hết. Có lẽ cuộc sống cứ êm đềm như vậy trôi đi thì tôi sẽ là người hạnh phúc bởi bên cạnh có gia đình, bạn bè và hiện tôi cũng có gia đình nhỏ. Bố tôi 53 tuổi còn mẹ 49 tuổi, gia đình tôi trước đây cũng khó khăn nên năm 2003 mẹ đi xuất khẩu lao động Đài Loan, giúp việc gia đình bên đó, bố tôi ở nhà nuôi 3 chị em, cũng đi làm chờ ngày mẹ về cả nhà đoàn tụ. Trong thời gian mẹ vắng nhà bố rất chăm chỉ làm việc, đến năm 2007 mẹ tôi về hẳn. Từ đó cuộc sống gia đình rất hạnh phúc.

Cách đây 3 năm, có lần tôi vô tình đọc được tin nhắn trong điện thoại của mẹ, nghĩ đó chỉ là tin nhắn trêu đùa với ai đó nên tôi không để ý. Thực ra nhiều lần khác tôi cũng đọc tin nhắn mẹ và người kia nói chuyện tình cảm với nhau, tôi cũng coi như không biết gì. Giờ tôi luôn suy nghĩ bởi mẹ là người tôi yêu thương và kính trọng, sao mẹ lại phản bội bố? Bố tôi là người hiền lành chịu khó, chăm lo gia đình và không bao giờ có ai khác ngoài mẹ. Gần đây tôi có nhiều lần đọc được tin nhắn mặn nồng giữa mẹ và người kia, số lượng tin nhắn rất nhiều. Tôi không biết mở lời với mẹ như thế nào.

Sáng qua tôi lại đọc được tin nhắn người đó hẹn mẹ đi nhà nghỉ vào chiều, và chiều tôi xác định được mẹ cũng đi gặp người đó. Tôi chưa từng bắt gặp nhưng những tin nhắn qua lại giữa hai người tôi tin chắc rằng mẹ ngoại tình. Mong nhận được sự chia sẻ từ mọi người, hãy cho tôi lời khuyên. Tôi không muốn cho ai trong gia đình mình biết chuyện này hết? Tôi có nên theo dõi mẹ một lần để bắt tại trận không? Tôi rất băn khoăn không biết mình nên như thế nào? Xin mọi người hãy chia sẻ cùng tôi. Cảm ơn vì đã đọc tâm sự của tôi.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.